2023-09-30

Ngày Nhà giáo thế giới, viết tắt là WTD (World Teachers' Day) là ngày được tổ chức hàng năm vào ngày 5 tháng 10. Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11.

Ngày Nhà giáo thế giới, viết tắt là WTD (World Teachers' Day) là ngày lễ quốc tế do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc đề xướng năm 1994, được tổ chức hàng năm vào ngày 5 tháng 10, dành để thu hút sự chú ý của xã hội đến tình trạng của các nhà giáo, vai trò của họ trong việc hình thành và phát triển xã hội, đồng thời huy động sự hỗ trợ cho các giáo viên và để đảm bảo rằng các nhu cầu của các thế hệ tương lai sẽ tiếp tục được các giáo viên đáp ứng.

Thiệp hoa 3D ngày nhà giáo việt nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây chính là lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích để tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục.

Ngày Nhà giáo Việt Nam được xem là ngày “tôn sư trọng đạo”, là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô của mình bằng các bó hoa, thiệp chúc mừng cùng những lời chúc mừng chân thành.

thiệp hoa 3D ngày 20 tháng 11

Các tổ chức, đoàn thể, nhà trường cũng tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, hoạt động văn nghệ, để thể hiện sự trân trọng, tôn vinh của toàn xã hội đối với giáo viên. Đặc biệt là dành sự quan tâm đến các thầy cô đã nố lực phấn đấu, đổi mới sáng tạo trong dạy học.

Tặng thiệp 3D chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

Thiệp mừng là món quà ý nghĩa, là hình thức bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng đối với thầy cô giáo cùng với những lời chúc ý nghĩa sẽ là sự tri ân tuyệt vời nhất dành cho thầy cô.

Mỗi tấm thiệp chúc mừng ngoài mang giá trị tinh thần và ý nghĩa sâu sắc về lòng viết ơn, thiệp chúc mừng còn là những kỷ vật vô giá mà mỗi thầy cô có thể lưu giữ qua mỗi thế hệ học trò.

thiệp hoa 3D tặng thầy cô  giáo

Thiệp chúc mừng 3D của chúng tôi được sử dụng bằng giấy bìa mầu chất lượng cao từ các hoạt tiết cho đến bìa lót, bìa ngoài.

Thiệp 3D được thiết kế với nhiều mẫu mã phù hợp với ngày nhà giáo Việt nam như thiệp hoa 3D với kích thước hình vuông (15 x 15cm) hoặc thiệp 3D hình chữ nhật (15 x 20 cm).

Mỗi chi tiết của thiệp 3D đều được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉn chu, từ thiết kế đến lắp ghép, mỗi người thợ trong quá trình thực hiện đều bằng tình cảm gửi gắm tình cảm của mình vào mỗi tấm thiệp. Mỗi tấm thiệp chúc mừng đều có vai trò truyền tải những thông điệp và lan tỏa tình cảm từ người nhận đến với người nhận, đối với HMG chúng tôi, mỗi tấm thiệp đều chứa đựng tình cảm kể từ lúc được chế tác.

Nếu bạn mua lẻ thiệp hoa 3D, hãy lựa chọn trên gian hàng shopee của chúng tôi theo địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg . Nếu bạn muốn chế tác thiệp 3D theo yêu cầu với số lượng từ 100 chiếc trở lên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: