2023-05-06

Ngày của Mẹ lần đầu tiên được cử hành ở Đức vào năm 1922, mặc dù mãi đến năm 1983 mới bắt đầu trở thành một lễ kỷ niệm chính thức vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm. Tuy nhiên, nếu ngày đó rơi vào Lễ Ngũ Tuần, thì nó sẽ được chuyển sang Chủ nhật đầu tiên của tháng.

thiệp 3D chúc mừng mẹ

Ở Đức, việc tặng quà trong Ngày của Mẹ là truyền thống với hoa, sô cô la và nước hoa. Cũng như những nước khác, ngày của Mẹ là dịp nhằm tôn vinh và công nhận những hy sinh và thành tựu của các bà mẹ. Các bà mẹ được các thành viên trong gia đình và bạn bè quan tâm đặc biệt hơn để bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng thiệp chúc mừng và hoa.

thiệp hoa 3D chúc mừng mẹ

Bạn có thể tặng những tấm thiệp 3D ngày của mẹ với biểu tượng của một lẵng hoa đầy mầu sắc tượng chưng cho ngày của mẹ như hoa hướng dương, hoa phăng, hoa cúc, hoa ly. Hoặc những tấm thiệp 3D bày tỏ tình cảm của bạn đối với mẹ như hình trái tim, hình mẹ con với dòng chữ I Love Mom hoặc Happy Mother’s Day.

thiệp 3D mừng ngày của mẹ

Bên cạnh những ngày dành cho người mẹ, ở Đức cũng có một ngày để mỗi một người con chúng ta lại dành khoảng thời gian quý giá để tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng nhưng đầy những sự cao cả của người cha, một người có công sinh thành và che chở cho cuộc đời của những đứa con thơ của mình.

Ngày của Cha là một lễ kỷ niệm được tổ chức ở nhiều quốc gia nhằm tôn vinh vai trò của những người cha và người đi trước vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 mỗi năm. Ở Đức, Ngày của Cha ('Vatertag') được tổ chức vào Ngày Thăng thiên, cách 40 ngày sau lễ Phục sinh.

Ngày Thăng thiên là ngày thứ 40 của Lễ Phục sinh và kỷ niệm sự thăng thiên của Chúa Giê-su lên trời 39 ngày sau khi ngài phục sinh vào Chủ nhật Phục sinh. Nó luôn diễn ra vào thứ Năm.

thiệp 3D chúc mừng ngày của cha

Ở một số vùng của Đức, nó còn được gọi là ngày của nam giới (Männertag) hoặc ngày của các quý ông vì tất cả nam giới, kể cả những người không phải là Cha, đều tham gia lễ kỷ niệm.

Một phong tục vào Ngày của Cha là những người đàn ông sẽ ra ngoài đi bộ đường dài mang theo một số xe ngựa. Điều này nghe có vẻ giống như một trò tiêu khiển lành mạnh, nhưng các toa xe được chất đầy bia, rượu và thức ăn để 'duy trì' những người đàn ông trong chuyến hành trình của họ. Nguồn cung cấp bia và rượu đã cạn kiệt hoàn toàn trước khi chuyến đi bộ kết thúc.

thiệp chúc mừng 3D dành cho cha

Bạn có thể tặng những tấm thiệp chúc mừng ngày của cha đầy ỹ nghĩa như thiệp hình động vat mang biểu tượng sức mạnh như sư tử, voi, hổ, khủng long. Hoặc những tấm thiệp mô phỏng tình cảm cha con. Nếu cha của bạn yêu thích thể thao, bạn hãy lựa chọn thiệp 3D mô phỏng môn thể thao mà ông ấy yêu thích.

thiệp 3D chúc mừng cha

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ thiệp chúc mừng 3D, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên shopee theo địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn muốn thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu với số lượng từ 100 chiếc trở lên, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ để được cung cấp báo giá, tham khảo các mẫu thiệp mà chúng tôi đã sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: