2022-05-21

Điều đáng ngạc nhiên và chú ý là việc tổ chức một ngày để tôn vinh những người cha được người Ấn Độ đánh giá cao ở một mức độ cao hơn và có nhiều người quan tâm hơn.

Ngày của Cha cho chúng ta cơ hội để bày tỏ tình yêu thương, sự tôn kính và lòng biết ơn đối với những người đặc biệt này. Chính vì vậy, vào Ngày của Cha, những người Ấn Độ đã hãy dành cho những người đàn ông mà họ thấy có vị trí đặc biệt trong cuộc đời và có tầm ảnh hưởng đối với họ.

Ấn Độ là một quốc gia có nhiều văn hóa khác nhau, nói những ngôn ngữ riêng biệt và thực hành nhiều tôn giáo. Điều này phản ánh trực tiếp đến thái độ và tính cách của họ. Nhưng ngay cả với tất cả những khác biệt này, có một điểm chung xuyên suốt chiều dài và bề rộng của Ấn Độ - giá trị của gia đình.

Thiệp 3D chúc mừng ngày của cha

Gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của hầu hết người Ấn Độ và người đàn ông gánh vác tất cả chính là cha. Vai trò của người cha đóng một vai trò tích cực và quan trọng trong cuộc sống của người Ấn Độ.

Mỗi năm, có hàng triệu người ở Ấn Độ tổ chức Ngày của Cha vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6 bằng cách bày tỏ lòng biết ơn đối với cha của họ hoặc những người đàn ông có vai trò giống như người cha đối với họ. Nhiều người kỷ niệm ngày này bằng cách đến thăm cha, mua quà, hoa hoặc thiệp chúc mừng và cố gắng cảm ơn họ vì họ đã góp phần làm nên con người của họ.

Trong khi nhiều người lựa chọn những món quà bất ngờ để tặng cha, những người khác lại chia sẻ cảm xúc của họ thông qua những tấm thiệp chúc mừng ngày của cha. Chọn thiệp chúc mừng 3D ngày của cha là món quà độc đáo, vì chúng chứa đựng nhiều cảm xúc; từ đó trở thành món quà lý tưởng cho Ngày của Cha. 

Vào ngày của Cha, các ông bố sẽ bộc lộ cảm xúc vui mừng khác với mọi ngày khi ông nhận được thiệp chúc mừng từ bạn. Những tấm thiệp chúc mừng ngày của cha với các phong cách từ các loại thiệp thông thường đến thiệp 3D chúc mừng ngày của cha là những lựa chọn mà bạn cần cân nhắc.

Hãy lấp đầy trái tim của người cha với niềm vui bằng những tấm thiệp 3D chúc mừng ngày của cha độc đáo và những ý tưởng quà tặng khiến ông ấy cảm thấy kinh ngạc. Điều ước lý tưởng trong Ngày của Cha là tất cả những gì bạn cần để khiến anh ấy cảm thấy yêu mến. Hãy làm cho của bạn thật phù hợp với vô số ý tưởng thiệp chúc mừng ngày của cha mà chúng tôi gợi ý dưới đây

Thiệp 3D đánh gôn dành cho cha

Thiệp 3D du thuyền dành cho cha

Thiệp 3D áo vest dành tặng ngày của cha

Thiệp 3D cha và con

Với những tấm thiệp 3D có sẵn lời chúc mừng nhân ngày của cha, cùng những mô hình mô phỏng về tình cảm đặc biệt của Cha và Con, bạn hãy viết thêm những lời chúc sức khoẻ của bạn dành cho Cha và để ông ấy nhận ra rằng ông ấy dành cho bạn đặc biệt như thế nào.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về lời chức, lời cảm ơn dành hoc Cha, bạn cso thể tham khảo một số lời chúc sau:

  • Cán ơn cha vvề những bài học cuộc sống quý giá cho con.
  • Có những lúc trong đời con không hiểu cha, nhưng cha luôn dành thời gian để giúp đỡ, bảo vệ và ở bên cạnh con. Chúc mừng ngày của Cha!
  • Cảm ơn cha đã luôn ủng hộ, yêu thương và bảo vệ cuộc sống của con.
  • Cảm ơn sự kiên nhẫn và tình yêu thương vô bờ bến của cha. Sự hướng dẫn vững chắc và sự khôn ngoan của cha sẽ tiếp tục là nền tảng để chúng con xây dựng cuộc sống của mình.
  • Con sẽ lạc lõng nếu không có bố trong cuộc đời.  Chúc mừng Cha luôn mạnh khoẻ!

N​​​​​​nếu bạn là cá nhân bạn có thể ghé thăm gian hàng trên shopee của chúng tôi để đặt mua những tấm thiệp 3D theo địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg

Nếu bạn là cửa hàng quà tặng, hoặc cần sản xuất theo yêu cầu với số lượng trên 100 chiếc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên Website hoặc trên fanpage: https://www.facebook.com/thiepnoi3dHMG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: