2019-05-16

Vẻ đẹp của đất nước Việt Nam luôn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ, họa sỹ bằng những tác phầm để phác họa lại nét quê hương và tính cách con người và nền văn hóa Việt Nam

 

Mặc dù mỗi vùng miền của Việt Nam đều có những nét riêng, nhưng khi nói đến Việt Nam tôi lại nhớ đến những câu hát trong tác phẩm “Việt nam quê hương tôi” của nhạc sỹ Đỗ Nhuận. Bằng những lời hát, người nghe có thể hình dung được Việt Nam là đất nước có bờ Biển với những cánh buồn và tiếng sóng biển; một đất nước với những “đồng xanh lúa” rộng “thẳng cánh cò bay”....

 

Trong bài viết này, tôi không muốn nói đến một tác phẩm nào, mà chỉ muốn làm tựa đề để giới thiệu đến bạn những nét văn hóa Việt Nam được thể hiện qua những tác phẩm được chế tác bằng thiệp nổi do Công ty chúng tôi thực hiện .

 

Những công trình tiêu biểu như tháp rùa, văn miếu, chợ bến thành, nhà thờ lớn... đến hình tượng những cô gái mặc áo dài truyền thống, phương tiện giao thông đặc thù như xích lô, các loại hoa mang nét Việt như hoa Sen, hoa Đào, hoa Mai... đều được thiết kế dưới dạng thiệp nổi một cách hết sức tinh túy và độc đáo.

thiệp nổi chú bé thổi sáo

thiệp nổi thuyền ba lá

thiệp nổi thiếu nữ áo dài

thiệp nổi thiếu nữ việt nam

thiệp nổi chợ bến thành

thiệp nổi tháp rùa hà nội

thiệp nổi cầu cong Hội An

Thiệp nổi gánh gàng hoa

thiệp nổi xích lô hà nội

thiệp nổi người mẹ việt nam

 

Qua một số những mẫu thiệp nổi về nét Việt Nam mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn. Hy vọng bạn sẽ thêm yêu và tự hào về con người và đất nước Việt Nam cũng như biết đến một loại hình dịch vụ thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiệp nổi để làm quà tặng cho người thân, hoặc bạn có ý tưởng muốn thể hiện một sản phẩm, dịch vụ nào đó trên thiệp nổi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website để được tư vấn.

thiệp nổi túi sách

thiệp nổi đàn guita

 

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi thiết kế và làm demo trước một số mẫu để bạn lựa chọn và nghiệm thu sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất thiệp nổi thành phẩm.

Thân chào và mong hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: