2021-03-29

Hoa ly ngày nay đã trở nên quan thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, bên cạnh đó, các loại thiệp 3D với hình hoa ly cũng được sử dụng để truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa dành cho người nhận.

Trong nhiều nền văn hóa, tôn giáo và truyền thống, hoa lily gắn liền với tâm linh, sự tận tâm và đức tin. Tùy thuộc vào ý định của người tặng, nó cũng có thể tượng trưng cho rất nhiều thứ bao gồm tình yêu, lòng trắc ẩn, niềm đam mê, sự tái sinh, hạnh phúc, may mắn, dồi dào và sức khỏe.

thiệp 3D mừng thầy cô

Thông điệp của thiệp 3D hoa Ly: “Hãy luôn giữ được sức mạnh của bản thân. Những điều mới mẻ luôn ở quanh bạn. Hãy luôn nhớ rằng, khi một cánh cửa khép lại, thì sẽ có những cánh cửa khác được mở ra”.

Hiện nay theo thống kê có hàng trăm giống Ly khác nhau với hơn 1000 sắc mầu khác nhau được tìm thấy trên toàn thế giới. Tuy nhiên tựu chung ở một số mầu cơ bản cùng với những ý nghĩa của mầu sắc mang tính biểu tượng hàm ý khi sử dụng.

+ Hoa Ly trắng: tượng trưng cho sự trong trắng và thuần khiết. Đặc biệt, hoa Ly Tuyết Madonna được thánh Christian chọn là loài hoa đại diện cho Đức Mẹ Maria.

Theo truyền thuyết người Hy Lạp cổ đại, thì bông hoa ly trắng được sinh ra là do những giọt sữa đầu của người Slave sau khi sinh tạo ra. Hoa ly trắng mang vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn, thanh khiết và cao quý.

Sử dụng thiệp 3D hoa ly trắng gửi tặng ai đó một bó ly trắng, còn có nghĩa là bạn mong người đó hạnh phúc, thịnh vượng.

thiep hoa 3D

+ Hoa Ly mầu hồng: Tượng trưng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ, lòng trắc ẩn, nữ tính và sự hiểu biết. Chọn thiệp 3D hoa ly hồng khi bạn muốn gửi đến mẹ, cô hoặc chị của mình một tình yêu thương nào đó. 

+ Hoa Ly màu vàng: Màu hoa vàng này mang ý nghĩa về sức khỏe nên được dùng để tặng cho những người đang bị bệnh hoặc tặng người cao tuổi.

Hoa ly màu vàng cũng đại diện cho những người đàn ông hào hoa, phong nhã. Tặng thiệp 3D hoa ly màu vàng cho người đàn ông luôn ở bên cạnh và giúp đỡ bạn nhiều trong công việc và cuộc sống.

thiệp 3D hoa giấy

+ Hoa Ly đỏ: Hoa ly đỏ với màu sắc bắt mắt rực rỡ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, được lựa chọn nhiều để trang trí đám cưới và dùng làm hoa cầm tay cô dâu. Hoa lily đỏ biểu hiện sự nồng cháy, sôi nổi, tinh thần nhiệt huyết và hăng hái là màu của tuổi trẻ. Dành tặng cho bạn bè một thiệp 3D hoa lily đỏ với ý nghĩa họ luôn giữ mãi tuổi xuân và sự nhiệt huyết.

Hoa ly đỏ nâu: niềm đam mê cháy bỏng và sự khát khao tình yêu vĩnh hằng

hoa ly tim

Trên đây là một số ý nghĩa trong mầu sắc của hoa Ly trong cuộc sống. Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn hiểu được vì sao hoa Ly lại được người châu Âu ưa chuộng và đóng một vai trò quan trọng trong văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi bạn cần thiết kế và chế tác thiệp giấy 3D với những hình ảnh hoa ly hoặc cho bất kể một mô hình nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website để được trợ giúp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: