2022-02-11

Những ngày Valentine 14/2, lễ Noel, ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hoặc ngày sinh nhật của nàng đều là những dịp để bạn khẳng định tình yêu vĩnh cửu của mình bằng tấm thiệp 3D cầu hôn.

Không phải ai cũng có điều kiện, cơ hội tạo dựng một khung cảnh lãng mạn để ngỏ lời cầu hôn như những đoạn clip mà bạn đã từng được xem. Quan trọng nhất là mọi thứ bạn làm đều xuất phát từ trái tim của bạn, tình cảm của bạn đã dành cho cô ấy trong thời gian qua như thế nào. Hãy để cho cô ấy biết rằng cô ấy quan trọng như thế nào đối với bạn bằng những lời cầu hôn chân thành và ngọt ngào của bạn dành cho nàng.

Khi cầu hôn, bạn có thể trực tiếp nói những lời cầu hôn với bạn gái, nhưng nếu bạn còn ngại ngùng và chưa đủ tự tin, bạn có thể viết những lời cầu hôn vào phía trong một tấm thiệp cầu hôn.

Trong thực tế hiện nay, đa phần khi cầu hôn sẽ không thể thiếu chiếc nhẫn cầu hôn. Nhẫn cầu hôn là vật minh chứng cho lời ước hẹn bên nhau trọn đời. Chiếc nhẫn sẽ thể hiện tình yêu, sự chân thành của chàng trai với mong muốn cô gái yêu thương cùng mình đi chung quãng đường còn lại của cuộc đời.

thiệp cầu hôn 3D

Sử dụng thiệp 3D cầu hôn là một cử chỉ lãng mạn, tinh tế và lịch lãm để bầy tỏ tình yêu của bạn dành cho nàng, mong muốn tiến tới hôn nhân để hai người chính thức trở vợ chồng.

Sử dụng thiệp 3D cầu hôn nhân dịp những ngày lễ tình yêu, ngày quốc tế phụ nữ  hay ngày phụ nữ Việt Nam… sẽ giúp cho ngày lễ đó trở nên sự kiện đáng nhớ với cả hai bạn. Bạn có thể gửi đến nàng lời ngọt ngào về tình yêu bằng chữ viết tay vào phía bên trong tấm thiệp để cô nàng cảm nhận được tình yêu và niềm hạnh phúc của bạn đang gửi trao.

thiệp 3D cầu hôn bạn gái

Thiệp 3D cầu hôn được lắp ghép từ những mảnh giấy nhỏ để tạo dựng và mô phỏng mô hình cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau, mô hình chàng trai tặng nhẫn cho cô gái để cầu hôn, mô hình cặp đôi đang trong lễ cưới, cặp đôi cùng đi du lịch, hoặc chỉ đơn giản bằng mô hình chiếc nhẫn đính hôn… Những tấm thiệp 3D cầu hôn mang đầy ý nghĩa này sẽ là sứ giả giúp bạn chuyển lời yêu thương bằng những mô hình vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Nếu bạn gặp khó khăn để cầu hôn bằng những lời lẽ đơn giản và chân thành nhất, hãy tham khảo một số nội dung dưới đây mà bạn cảm thấy phù hợp nhất:

 1. Anh thật sự vẫn chưa hiểu tại sao con người phải cưới nhau? Hay chúng ta cũng làm theo họ, em có đồng ý không?
 2. Thật sự đến giờ phút này anh cảm thấy không muốn phải đưa em về nhà em, rồi sau đó lại một mình về nhà, thay vì như vậy tại sao hai chúng ta không về chung một nhà!
 3. Em có muốn làm mẹ của các con anh không?.
 4. Anh muốn làm chồng của em ở kiếp này cho đến kiếp sau!
 5. Giờ anh mong muốn em sẽ sống cùng anh suốt đời, cùng anh trải qua cuộc đời còn lại
 6. Chỉ cần được ở bên em mỗi ngày, anh sẽ cố gắng làm em trở thành người vợ hạnh phúc nhất!
 7. Anh hy vọng chúng ta có thể trở thành một cặp đôi, Từ bây giờ trở đi chúng ta sẽ là vợ chồng không thể tách rời. Đồng ý làm vợ anh nhé!
 8. Từ nay trở đi anh muốn được chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, về chung nhà chúng ta cùng san sẻ những điều đó trong cuộc sống, hãy lấy anh em nhé!
 9. Anh đã mơ về ngôi nhà cùng những đứa trẻ và mẹ của chúng không ai khác ngoài em, làm vợ anh, em nhé!
 10. Khoảnh khắc đôi môi anh chạm lên vầng trán em, anh nghĩ mình đang là người hạnh phúc nhất, hãy để anh được làm điều đó mỗi ngày, em có đồng ý làm vợ anh không?
 11. Dù em không hoàn thiện, không xinh đẹp bằng ai đó, nhưng đối với anh như vậy là đủ, chỉ cần là chính em, anh đã thấy điều đó trở nên thật tuyệt vời, hãy làm mẹ của các con anh, được không em?

thiệp 3D cầu hôn bạn gái

Trên thực tế, đa phần các chàng thường chọn ngày Valentines là ngày cầu hôn, bởi đây là ngày dành cho tình yêu đôi lứa. Cô gái sẽ thật hạnh phúc khi được người mình yêu ngỏ lời cầu hôn ngọt ngào cùng những cử chỉ chân thành, lãng mạn cùng những cảm xúc dâng trào.

thiệp 3D cầu hôn

Những người phụ nữ Việt Nam vốn có thiên chất nghiêng về gia đình, họ cần một tình yêu có thể không được lãng mạn, mà cần tình yêu đích thực, mộc mạc, chân thành. Ngoài thiệp 3D cầu hôn, bạn có thể sử dụng những tấm thiệp 3D tình yêu hình trái tim, để bày tỏ tình yêu của mình nhân dịp các ngày lễ hoặc sử dụng để kỷ niệm ngày cưới.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp theo email hoặc số điện thoại phía dưới website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: