2020-05-13

Theo cuộc cách mạng công nghệ 4.0, mua sắm online ngày nay đang dần trở nên phổ biến và hot hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Và các sàn thương mại điện tử ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực, tạo môi trường cung-cầu tiện lợi cho cả người mua và người bán. Nếu như trên thế giới có Amazon, Alibaba thì tại Việt Nam là một số sàn giao dịch thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Lazada và Shopee.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế các mẫu thiệp, đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, Viet Nam Pop-up Card tự tin là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiệp giấy nổi 3D đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu ngay từ khâu thiết kế để tránh vi phạm bản quyền về kiểu mẫu của mỗi khách hàng.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã mở rộng thêm việc phân phối thiệp giấy nổi qua kênh bán lẻ để phục vụ nhu cầu cho những khách hàng muốn mua thiệp sử dụng làm quà tặng riêng, trên hai trang TMDT Shopee có gian hàng là: https://shopee.vn/vuonghaivan1712.

Ở các nước Châu Âu, trong hầu hết các dịp lễ dù lớn hay nhỏ, mọi người đều có thói quen gửi tặng nhau thiệp chúc mừng để chia sẻ và thể hiện tình cảm, lòng yêu thương. Văn hóa tặng thiệp ở các nước Châu Âu rất phổ biến và đối với họ món quà như vậy tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng có ý nghĩa.

Sử dụng thiệp chúc mừng luôn là sự lựa chọn thông minh và không “lỗi thời”, đặc biệt sẽ ấn tượng và độc đáo hơn khi bạn sử dụng một tấm thiệp chúc mừng với một mô hình nổi 3 chiều.

Để phát triển và lan tỏa những hành động ý nghĩa mang tính kết nối cộng đồng, chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người. Gian hàng của Việt Nam Pop-up Card được mở ra với hy vọng giúp mọi người lan tỏa được tình cảm nhiều hơn nữa đến người thân yêu của họ bằng chính ý nghĩa của mỗi tấm thiệp.

Hơn nữa. chúng tôi cũng mong muốn và hy vọng văn hóa tặng thiệp ở Việt Nam trở nên phổ biến, được biết đến rộng rãi hơn. Khi bạn tìm hiểu về ý nghĩa của mỗi tấm thiệp là bạn đã trao gửi trọn vẹn tình yêu, sự quan tâm của bạn đến họ.

Nếu bạn muốn mua mô hình thiệp giấy nổi 3D Online thì hãy click vào liên kết phía bên trên, còn nếu bạn muốn có được những thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo email hoặc số điện thoại trên website để được trợ giúp và báo giá kịp thời.

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: