2019-05-16

Thiệp Quilling là một loại thiệp được làm dưới dạng bức tranh Quilling (tranh giấy xoắn). Tranh giấy xoắn được sử dụng các dải giấy đủ màu sắc gấp cuộn lại thành các cuộn giấy rồi dán vào nền để tạo thành bức tranh hoặc một tấm thiệp.

Nghệ thuật làm tranh giấy xoắn phù hợp với tất cả các lứa tuổi và dễ dàng thực hiên nếu có niềm đam mê. Để tạo nên một tấm thiệp Quilling đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo tay và tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại có thể tạo ra những tác phẩm đáng kinh ngạc và đầy độc đáo.

Thiệp Quilling ngày càng được nhiều người sử dụng để làm quà tặng, đặc biệt là các loại thiệp được làm thủ công (handmade gift), một tấm thiệp do chính tay bạn tự làm để bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân, đồng nghiệp nhất là trong dịp giáng sinh đang đến gần.

Với những nguyên liệu đơn giản cung những hướng dẫn trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo thêm cho mình những tấm thiệp giáng sinh đầy ý nghĩa tăng bạn bè người thân trong dịp noel sắp tới

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để tự làm, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiệp Quilling với chủ đề Giáng sinh mà tôi đã xin phép để giới thiệu với bạn các sản phẩm của Mun's Handmade Shop trong bài viết này.

thiệp giáng sinh quilling

thiệp giáng sinh quilling 2

thiệp giáng sinh quilling 4

thiệp giáng sinh quilling 5

thiệp giáng sinh quilling 7

thiệp giáng sinh quilling 8

thiệp giáng sinh quilling 3

Thiệp Giáng Sinh là món quà không thể thiếu trong ngày lễ Giáng Sinh, những năm gần đây việc tìm kiếm những sản phẩm handmade rất được các bạn trẻ sử dụng.

Ngoài những tấp thiệp giáng sinh Quilling, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiệp nổi giáng sinh 3D đầy hấp dẫn như dưới đây:

 

thiệp nổi giáng sinh thiệp nổi giáng sinh 2017

Thiệp nổi mừng giáng sinh CN143

Thiệp nổi mừng giáng sinh CN144

thiệp nổi ông già noel thiệp nổi noel hình tuần lộc

Thiệp nổi mừng giáng sinh CN145

Thiệp nổi mừng giáng sinh CN146

thiệp nổi mừng giáng sinh thiệp nổi giáng sinh hình bông tuyết
Thiệp nổi mừng giáng sinh CN147 Thiệp nổi mừng giáng sinh CN148

 

Trân trọng kính chào!

Nguồn hình ảnh tranh Quilling: Mun's Handmade Shop

popup

Số lượng:

Tổng tiền: