2019-05-16

Các sản phẩm thiệp nổi do Việt nam sản xuất hiện nay chủ yếu theo các đơn đặt hàng từ phía các đơn vị nước ngoài, (chiếm khoảng 80%), số lượng còn lại là các đơn vị, doanh nghiệp trong nước.

Với vai trò là một đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất thiệp nổi một cách quy mô, Công ty Cổ phần thiệp nổi và Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại thiệp nổi tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

Bên cạnh việc thường xuyên nghiên cứu đưa ra thị trường những mẫu mã mới theo đơn đặt hàng, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những mẫu thiệp nổi mới để học tập các ý tưởng hay từ đó ứng dụng vào các sản phẩm của mình.

Dưới đây là một số mẫu thiệp nổi về Cung hoàng đạo, một loại thiệp nổi được nhiều khách hàng ở Châu Âu đặt hàng. Khi bạn có nhu cầu đặt hàng và sản xuất thiệp nổi xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website để biết thêm chi tiết.

Thiệp nổi cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (20/4-20/5)

Những người thuộc cung này tính tình dịu dàng, điềm tĩnh, đôn hậu, điềm đạm, trung thành, sống thực tế, làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, kiên nhẫn, tiết kiệm, có tầm nhìn xa trông rộng.

thiep noi cung kim nguu

 

Thiệp nổi cung Cự Giải

Cung Cự Giải tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (22/6-22/7)

Những người thuộc cung này thường Dịu dàng, tốt bụng, giàu tình cảm, trung thành, nhẫn nại, trí nhớ tốt, trí tưởng tượng phong phú, yêu gia đình, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có tài nấu nướng.

thiep noi cung cu giai

Thiệp nổi cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (23/8-22/9)

Những người thuộc cung này thường Siêng năng, tỉ mỉ, kín đáo, làm việc lý trí, rõ ràng, gọn gàng, có sức chịu đựng cao, có khả năng phân tích, chú trọng chi tiết, không thích thay đổi.

thiep noi cung su nu

Thiệp nổi cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (22/11-21/12)

Những người thuộc cung này thường Lạc quan tự tin, khiếm tốn, thân thiện, bác ái, khoan dung độ lượng, năng động, thích khám phá, yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, có tầm nhìn xa, lên kế hoạch cho cuộc sống.

thiep noi cung nhan ma

Thiệp nổi cung Ma Kết

Cung Ma Kết tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (22/12-19/1)

Những người thuộc cung này thường Thành thực, siêng năng, cần mẫn, kỹ tính, kiên định, có lòng nhẫn nại, thật thà, làm việc có trách nhiệm, đáng in cậy, biết suy nghĩ sâu xa, không sợ vất vả và buồn tẻ.

thiep noi cung ma ket

Thiệp nổi cung Bảo Bình

Cung bảo Bình tương ứng với các bạn có ngày sinh từ (20/1-18/2)

Những người thuộc cung này thường Thông minh, sáng tạo, độc lập, nhanh nhẹn, tháo vát, có lòng bao dung, có tầm nhìn xa, cầu tiến, hiếu học, yêu thích tự do.

thiep noi cung bao binh

Hy vọng với những mẫu sản phẩm thiệp nổi này, bạn sẽ lựa chọn được những món quà ứng ý để tặng cho người thân và bạn bè mình

popup

Số lượng:

Tổng tiền: