2019-05-16

Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, ngày để mỗi chúng ta tỏ lòng biết ơn đến với thầy cô giáo của mình đang dạy dỗ mình và đã từng dạy chúng ta thành người, là dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình đối với những người thầy, người cô đang dạy dỗ con cái của bạn.

 

Ngày nhà giáo việt nam đầu tiên là ngày 20/11/1958 có tên là “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn miền Bắc bởi thời điểm đó đất nước ta chưa thống nhất 2 miền. Sau ngày đất nước thống nhất thì cứ đến ngày 20/11 các trường học trên mọi miền tổ quốc đều tổ chức và trở thành ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng đều có một góc hoài niệm và ghi nhớ đến công ơn của những người thầy, người cô đã từng dạy chúng ta. Thiệp nổi mừng ngày nhà giáo không chỉ là một món quà có ý nghĩa để các bậc phụ huynh bày tỏ tấm lòng của mình đối với những thầy cô đang dạy dỗ cho con cái của mình, mà còn là dịp để mỗi thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy cô cũ của mình.

thiep dep mung nha giao viet nam

Những tấm thiệp nổi đầy bất ngờ sẽ là một món quà độc đáo và tinh tế mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thầy, người cô trong ngày lễ đặc biệt này.  Đây là dịp ngày hội của ngành giáo dục nói riêng và toàn dân nói chung bởi trong ngày này, các hoạt động đều hướng tới mục đích tôn vinh những người giáo viên vì những cống hiến đặc biệt của họ cho toàn xã hội.

 

Ngoài Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng kỷ niệm Ngày Nhà giáo theo những ngày khác nhau tùy thuộc vào lịch sử và nền văn hóa đặc trưng của mỗi nước. Theo tổ chức UNESCO, ngày quốc tế vinh danh các giáo viên trên toàn thế giới được lựa chọn vào ngày 5/10 hàng năm và có nhiều quốc gia khác cũng tổ chức vào ngày; đất nước Trung Quốc lựa chọn ngày 10/9;  Hàn Quốc tổ chức Ngày Nhà giáo vào ngày 15/5; Tại Thái Lan được tổ chức vào ngày 16/1; Tại Ba Lan được tổ chức ngày 14/10…

thiep noi mung nha giao viet nam

Điểm chung nhất của tất cả các nước trong ngày nhà giáo đó là các học sinh đó là được nghỉ học, các trường học đều diễn ra những buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng, các học sinh tặng hoa, quà tặng cùng những lời chúc tốt đẹp đến những người thầy cô giáo của mình trong ngày lễ này.

 

thiep hoa mung ngay nha giao

 

thiep mung thay co giao

 

thiep mung thay co giao 3d

 

thiep moi mung thay co giao

 

thiep moi 3d mung thay co giao

 

thiep dep mung thay co giao 3d

 

thiep noi 3d mung thay co giao

thiep 3d chuc mung thay co giao

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những mẫu thiệp nổi nói trên, nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình đến với thầy cô bằng những tấm thiệp nổi đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp nổi riêng theo yêu cầu .

Mọi thông tin xin liên hệ: 0902123668/ 0918986889 hoặc qua email popupcard3dvn@gmail.com.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: