2021-03-24

Trong những năm gần đây, Chào đón Giáng sinh đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Giáng sinh không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với những người theo đạo Thiên chúa, mà đã trở thành một nét văn hóa, một ngày hoạt động văn hóa.

Ngày Giáng sinh ở Việt Nam không phải là ngày chỉ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa. Trong thời gian trước khi lễ giáng sinh diễn ra, đường phố cũng chuẩn bị được thắp lên những ánh đèn rực rỡ màu xanh của cây thông, màu trắng của tuyết, màu vàng của sự ấm áp,…

Cũng như những nước khác, các cửa hàng đều trang trí với những biểu tượng đón chào mùa Giáng sinh. Gần đây, một trào lưu văn hóa tặng thiệp giáng sinh cũng tăng lên ở giới trẻ và đặc biệt là tại các cơ quan văn phòng có người nước ngoài.

Gửi thiệp mừng giáng sinh cho người thân như một sự chia sẻ và lan tỏa niềm vui của những tấm lòng chân thành, người nhận và người gửi đều cảm thấy giá trị cuộc sống đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.

Gửi thiệp giáng sinh như một sợi dây kết nối tình cảm giữa mọi người, tiếp thêm nhiều giá trị tinh thần cho cuộc sống. Đó có thể là mối tình cảm của người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cả mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các khách hàng của họ.

Một trong số những thiệp giáng sinh độc đáo và mới lạ và được nhiều người tìm kiếm đó là thiệp giáng sinh 3D. Đây là một loại thiệp nổi với mô hình 3 chiều mô phỏng lại những biểu tượng của mùa Giáng sinh như cây thông, ông già noel, người tuyết, vòng hoa mùa vọng…

Thiệp Giáng sinh 3D mang lại vẻ đẹp ấn tượng bởi sự tinh sảo và tinh tế, các biểu tượng của giáng sinh được mô phỏng chính xác và kết hợp với mầu sắc hài hòa để làm nên những tấm thiệp giáng sinh 3D hoàn hảo.

Dưới đây là một số mẫu thiệp giáng sinh 3D mới mà bạn có thể tham khảo để dành tặng trong mùa Giáng sinh cho bất kỳ ai.

thiệp giáng sinh 3D mới

Thiệp nổi 3D mùa giáng sinh

thiệp giáng sinh 3D

thiep giang sinh 3d

Bạn cũng đừng quên viết thêm những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn và đầy ý nghĩa và ấm áp đến người nhận. Nếu bạn gặp khó khăn hãy tìm hiểu thêm một số lời chúc được gợi ý dưới đây:

 • Chúc bạn và gia đình giáng sinh ấm áp và năm mới vui vẻ rộn ràng yêu thương!
 • Chúc mọi người giáng sinh vui vẻ hưởng một ngày giáng sinh cùng gia đình!
 • Chúc anh chị mùa giánh sinh an lành, hạnh phúc bên người thân!
 • Chúc bạn và gia đình mùa giáng sinh vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc!
 • Mong anh em bạn bè ở xa nhà được bình yên. Chúc Giáng sinh và năm mới vui vẻ!
 • Chúc mọi người một mùa giáng sinh an lành chúa ban phước lành cho mọi người cùng nhau qua đại dịch Sac-Cov!
 • Chúc tất cả mọi người mùa giáng sinh an lành. Ấp áp và hạnh phúc nhé!
 • Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Chúc nhà nhà một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc! Chúc các bạn nhỏ trên khắp thế giới sẽ nhận được nhiều quà của ông già Noel!
 • Chúc tất cả những người bạn thân yêu của tôi có một kỳ nghỉ lễ với đêm noel vui vẻ, Hạnh Phúc thật nhiều! Yêu thương thật nhiều!
 • Chúc mọi người mùa Noel thật hạnh phúc, vui vẻ ... Chúc cho ai đó đang cô đơn sẽ tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Chúc các bạn luôn nở nụ cười trên môi, ấm áp và hạnh phúc.
 • Chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.
 • Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.
 • Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.
 • Giáng Sinh là mùa rét. Nhưng khi có em để nắm tay, mùa giá rét trở nên nồng ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là ngọn lửa xua tan đi cái lạnh buốt của mùa đông
 • Nghe thấy tiếng chuông vang vọng, anh biết mùa Noel đã tới. Nhờ gió gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em hạnh phúc, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống.
 • Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

Nếu bạn mong muốn có được những tấm thiệp giáng sinh 3D tùy chỉnh hoặc thiết kế theo yêu cầu để làm quà tặng cho khách hàng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại và email phía dưới website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: