2020-09-16

Trong thời gian qua, bên cạnh những đơn đặt hàng thiết kế và sản xuất thiệp nổi cho các đối tác kinh doanh, cửa hàng quà tặng, đồng thời phát triển một số sản phẩm của riêng mình với một số mẫu mô hình thiệp giấy nổi 3D.

Những sản phẩm thiệp nổi được thiết kế riêng cho một đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp, cửa hàng quà tặng, vì lý do bản quyền nên chúng tôi không đăng tải những sản phẩm đó lên website. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mô hình thiệp giấy nổi mà chúng tôi đã phát triển riêng cho một số các mẫu tiêu biểu trong tháng 8 năm 2020.

1. Thiệp nổi 3D giáng sinh

Khi bạn gửi một tấm thiệp giáng sinh 3D, hay một doanh nghiệp gửi cho khách hàng, đối tác của họ. Hành động này thể hiện rằng, bạn đang quan tâm và chăm sóc khách hàng của mình một cách chu đáo. Khách hàng của bạn biết rằng họ quan trọng đối với bạn từ đó góp phần việc thúc đẩy mối quan hệ bền vững.

Là một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hay thương mại. Bạn hãy gửi những tấm thiệp Giáng sinh dành cho khách hàng, cho đối tác của mình để tạo ấn tượng tốt nhất. Hãy chọn một loại thiệp nổi giáng sinh phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của bạn.

thiệp nổi 3d giáng sinh

thiệp nổi 3d noel

thiệp nổi giáng sinh và năm mới

bày tỏ tình yêu trong ngày giáng sinh

Để thể hiện được yếu tố thương hiệu của bạn trên thiệp giấy nổi, bạn có thể thiết kế và in một logo nhỏ vào mặt trong của thiệp giáng sinh. Bạn có thể đặt thông tin công ty của bạn bên dưới chữ ký của bạn.

2. Thiệp nổi tình yêu

Thiệp nổi tình yêu không chỉ được sử dụng vào ngày lễ tình nhân, bạn có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào để bày tỏ tình cảm, tình yêu tới người bạn yêu mến. Tình yêu là cảm giác gắn kết hai tâm hồn và gắn kết hai trái tim lại với nhau. Bày tỏ cảm giác yêu thương tuyệt vời này cho đối tác của bạn bất cứ lúc nào.

thiệp nổi tình yêu

Hãy chiếm láy trái tim của người bạn đang yêu và biến anh ấy hay cô ấy là của bạn mãi mãi bằng những tấm thiệp bật lên 3D ấm áp và chân thành của chúng tôi. Bày tỏ cảm xúc thân mật, sự tận tâm và sự tôn kính sâu sắc của bạn đối với người yêu và thiệp nổi tình yêu sẽ giúp củng cố và gia tăng hương vị tình yêu của bạn.

3. Thiệp nổi công trình.

Công trình vòng đu quay London Eye là một trong những vòng đu quay nổi tiếng nhất thế giới. Nó nằm trên bờ sông Thames và toàn bộ cấu trúc của nó cao 135 mét. Đây là vòng đu quay cao nhất ở châu Âu và cũng là điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở Vương quốc Anh với hơn 3,5 triệu người ghé thăm hàng năm.

Đây cũng là điểm vui chơi, giải trí và là điểm xem công cộng cao nhất với một công trình kiến ​​trúc cao thứ 20 ở London.

 thiệp nổi mô hình 3d vòng du quay london

Một chuyến đi trong vòng đu quay trên London Eye là một trải nghiệm độc đáo kéo dài 30 phút. Khi ở trên vòng đu, bạn có thể nhìn thấy bảy quận, ba sân bay, 13 sân vận động và 36 cây cầu bắc qua sông Thames. London Eye cung cấp cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về London. Chính vì thế mà trong những năm qua, nó đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất và nổi tiếng nhất ở London.

Nếu bạn đang muốn thiết kế và sản xuất mô hình thiệp giấy nổi 3d để làm quà tặng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Hay bạn muốn phát triển một cửa hàng chuyên bán quà tặng và trong đó có các loại thiệp nổi 3D. hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn, báo giá  hay hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: