2022-02-14

Cứ đến ngày 17/3 hằng năm, xã hội người gốc Ireland ở nhiều nơi trên trái đất lại vẽ cỏ ba lá lên mặt, lên quần áo và các đồ dùng để mong muốn những điều mới mẻ sẽ đến với họ.

Ngày Thánh Patrick được tổ chức rộng rãi và ở một số quốc gia, trong đó có Cộng hòa Ireland, Bắc Ireland, tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada và ở Montserrat thuộc Anh.

Màu xanh lá cây là màu của Ngày thánh Patrick. Vào ngày này, bạn có thể bắt gặp mọi thứ màu xanh lá, từ thực phẩm như các loại bánh, bia hay tóc tai. Khi tham dự ngày Lễ thánh Patrick, bạn sẽ phải khoác lên mình một chiếc áo phông màu xanh lá cây hoặc một bộ váy xanh lá cây vì lễ hội này thường liên quan đến các cuộc diễu hành, những lễ hội náo nhiệt và phong tục mặc quần áo màu xanh lá với hình cỏ ba lá ở khắp mọi nơi.

thiệp 3D thánh patrick

Đối với rất nhiều người trên thế giới, Lễ thánh Patrick được ví như một sự kiện không thể bỏ qua, vào ngày này người Ireland thường uống bia và thưởng thức những món ăn tuyệt ngon như salad, xúc xích, thịt bò bít tết...

Nếu bạn từng một lần được tham dự ngày lễ thánh Saint Patrick tại Ireland, sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc đó. Toàn bộ đường phố tràn ngập sắc màu, đặc biệt là màu xanh rất đẹp, âm nhạc và người biểu diễn chào mừng ngày Carnival Parade của thánh Patrick. Đoàn người diễu hành đi qua từng con đường để tới quảng trường Custom House - nơi mà du khách có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc thường niên bởi dàn nhạc địa phương và những vũ công điêu luyện.

thiệp 3D mừng ngày thánh Patrick

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp, đối tác là người Ireland, hãy gửi những tấm thiệp 3D trong Ngày lễ Thánh Patrick này! Ngày lễ này của người Ireland được biết đến với việc tổ chức với bia màu xanh lá cây, những lời chúc phúc của người Ireland và đồ trang trí lễ hội bằng cỏ ba lá, yêu tinh và cầu vồng.

Tấm thiệp 3D với chủ đề chúc mừng ngày Thánh Patrick được lấy cảm hứng thiết kế từ mầu xanh lá cây, chiếc mũ phớt, cốc bia… và không thể thiếu khung màu xanh lá cây cùng với cỏ ba lá được trang trí để tạo nên một tác phẩm thiệp chúc mừng 3D độc đáo và ấn tượng.

thiệp 3D chúc mừng thánh Patrick

Mỗi tấm thiệp 3D đều được làm thủ công và lắp ráp từ những chi tiết nhỏ để tạo nên một mô hình 3D từ những người thợ thủ công khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ để mô hình có thể gấp gọn và nằm vừa trong tấm thiệp khi gấp lại. Khi tấm thiệp được mở ra, mô hình 3 chiều sẽ bật lên một cách nhẹ nhàng với các chi tiết hình ảnh được mô phỏng hết sức tinh tế và sống động.

Ngoài thiệp 3D với chủ đề về thánh Patrick, chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiệp 3D giáng sinh, thiệp 3D sinh nhật, thiệp 3D hình hoa… phù hợp với nhiều sự kiện để bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra, công ty HMG chúng tôi nhận thiết kế và chế tác thiệp nổi cho các doanh nghiệp để làm thiệp chúc mừng hoặc quà tặng khách hàng, đối tác. Thiệp 3D dành cho doanh nghiệp có thể in Logo, lời chúc mừng, và mô phỏng sản phẩm dịch vụ nào đó của Doanh nghiệp tùy theo yêu cầu với tỷ lệ kích thước thật được thu nhỏ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi về thiệp 3D, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc email phía dưới website.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: