2019-05-16

Việc tri ân những người giáo viên không chỉ có vào ngày 20.11 hàng năm, mà còn rất nhiều cơ hội khác để bạn bày tỏ lòng kính trọng của mình đến những người giáo viên đã từng dậy mình hoặc dạy dỗ cho con cái của chúng ta.

Trong tiềm thức chúng ta, khi nhắc đến giáo viên ai cũng kính trọng bởi họ là người đã dạy dỗ chúng ta về mặt kiến thức lẫn nhân cách sống. Chính vì vậy mà việc tặng quà gì và cách tặng ra sao để người nhận không chạnh lòng, và người tặng cũng cảm thấy thoải mái là điều khiến nhiều người trăn trở.

Để tri ân giáo viên giáo nhiều người lựa chọn tặng hoa, quà, phiếu mua hàng hoặc bỏ phong bì, tuy nhiên đâu mới thật sự là món quà hữu ích cho các giáo viên? Đây quả thật là một vấn đề rất nan giải và có nhiều ý kiến khác nhau tùy theo quan niệm của mỗi người.

qua tang giao vien

Đối với các giáo viên, việc chọn quà không cần quá cầu kỳ, quan trọng là bạn hiểu được những thói quen hay sở thích của họ thì việc chọn được món quà thiết thực khá dễ dàng. Một quà tặng nho nhỏ nhưng chu đáo và sâu sắc chính là phần thưởng thích hợp cho giáo viên của mình. Theo ý kiến của riêng cá nhân tôi, những món quà quá xa xỉ và tốn kém vì nó không những không phù hợp cho mối quan hệ giữa giáo viên và học trò mà còn làm lệch đi ý nghĩa biết ơn dành cho họ. Những món quà nhỏ như khung ảnh, bó hoa, bút, sổ tay, thiệp chúc mừng là những món quà thích hợp và đầy ý nghĩa dành tặng cho giáo viên của mình.

Đối với những giáo viên đang dạy học, việc tặng quà một cách tế nhị cũng như lựa chọn món quà phù hợp sẽ làm tăng giá trị món quà gấp nhiều lần và nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc cho người nhận và người tặng.

Đặc biệt hơn đối với những đó là giáo viên đã nghỉ hưu hoặc nghỉ hưu trong năm tới, thì việc tặng quà, mua quà phải càng tế nhị, tùy theo từng đối tượng, từng hoàn cảnh thì món quà thực sự có ý nghĩa thiết thực.

Một món quà mà tôi muốn giới thiệu với bạn có thể phù hợp với mọi giáo viên trong bất kể dịp nào trong năm, đó là sử dụng thiệp nổi. Tùy theo sự kiện mà bạn có thể lựa chọn các loại thiệp nổi hình hoa, thiệp nổi hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu mà người giáo viên đó yêu thích như mèo, chó, chim. Bạn cũng có thể lựa chọn thiệp nổi về nét văn hóa việt nam được mô phỏng theo kích thước thật như chợ bến thành, tháp rùa, cầu Nhật Bản, hoặc thiệp nổi hình ảnh những cô gái việt nam trong tà áo dài…

qua tang giao vien

thiep tang thay co giao

thiep noi tang giao vien

Thiệp nổi được chế tác và lắp ráp thủ công từ những mảnh ghép nhỏ để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh đầy ấn tượng và độc đáo với nhiều mầu sắc và với hình thể khối lập phương 3 chiều nổi bật trên nền thiệp.

Chắc chắn giáo viên của bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng cũng như đánh giá cao món quà mà bạn đã mất công để tìm hiểu cũng như tìm kiếm phù hợp với sở thích của họ.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế chế tác thiệp nổi theo yêu cầu chuyên cung cấp cho các khách hàng là các cơ sở bán lẻ, các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thiết kế logo hoặc sản phẩm dưới dạng thiệp nổi để tặng cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc tham khảo thêm các mẫu thiệp nổi của chúng tôi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: