2021-01-30

Trong một năm có nhiều ngày lễ kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ. Tại Việt nam có thể kể đến ngày lễ mùng 8 tháng 3, ngày 20 tháng 11, ngày lễ vu lan, và một số ít người biết đến ngày của mẹ được tổ chức vào chủ nhật thứ 2 của tháng 5.

Ngày quốc tế phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 vẫn là dịp được nhiều cá nhân và tổ chức kỷ niệm, là ngày để mọi người thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm và trân trọng tới những người phụ nữ xung quanh mình.

Ngày 8 tháng 3 là ngày dành riêng cho phụ nữ trên toàn thế giới, khắp mọi nơi trên thế giới đều tổ chức những hoạt động khác nhau nhằm chúc mừng và thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ.

Sự quan tâm được thể hiện bằng những món quà tặng mang nhiều ý nghĩa về tinh thần sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự trân trọng của cá nhân hoặc tổ chức đối với những người phụ nữ.

<Video 5 mẫu thiệp nổi hình hoa>

Một trong những món quà ý nghĩa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là hoa, thiệp chúc mừng. Việc lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ không khó nhưng đòi hỏi phải có sự tinh tế, khéo léo trong việc tổ chức và tặng quà phù hợp và ý nghĩa.

Tùy điều kiện của cá nhân, đơn vị và mối quan hệ riêng mà người tặng có thể lựa chọn hoa với số lượng khác nhau như một bông, một bó hoa hoặc một lẵng hoa. Việc tặng hoa tươi thường kèm theo những tấm thiệp chúc mừng cùng lời chúc mừng.

Một trong những loại thiệp chúc mừng đặc biệt và được mọi người đánh giá cao đó là thiệp giấy nổi 3D. Đây là loại thiệp mô phỏng hình dáng, mầu sắc, kích thước của các loại hoa để tạo nên một mô hình bằng giấy được thu nhỏ nằm gọn trong một tấm thiệp, khi người nhận mở ra, đóa hoa sẽ xuất hiện dưới dạng một mô hình nổi 3 chiều đầy thú vị.

Dưới đây là số thiệp nổi hình hoa được nhiều người sử dụng để tặng nhân dịp ngày phụ nữ, ngày sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam...

thiệp hoa mừng ngày phụ nữ

thệp nổi chúc mừng 3d

Thiệp giấy nổi 3D hình hoa

thiệp chúc mừng phụ nữ

thiệp nổi chúc mừng 8 thang 3

mua thiệp giấy nổi 3D ở đâu

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và đặt hàng riêng cho những mẫu thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902123668 – 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: