2023-03-02

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là dịp để mỗi chúng ta thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn đối với những người mẹ của chúng ta như mẹ đẻ, mẹ nuôi, mẹ vợ/ chồng của mình. Vào ngày này, con cháu sẽ gửi đến họ Nên làm gì và tặng quà gì cho mẹ vào Ngày của Mẹ?

Tặng quà gì cho Ngày của Mẹ là thắc mắc và lựa chọn của nhiều người, bởi làm sao để chọn được món quà thật ý nghĩa, và có giá trị thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Từ trước đến nay, vào mỗi dịp lễ thì hoa tươi luôn là món quà không thể thiếu, là phụ nữ ai cũng rất thích vẻ đẹp tinh tế, mềm mại và mùi thơm tự nhiên của hoa tươi. Những bó hoa sẽ giúp các Mẹ cảm thấy yêu đời hơn, hạnh phúc hơn và làm giảm bớt phần nào những căng thẳng, vất vả đến từ công việc và cuộc sống. Loại Hoa ý nghĩa được dùng trong ngày của Mẹ khá đa dạng, bạn có thể chọn mua những bó hoa hồng, hoa ly.

Thiệp chúc mừng ngày của mẹ

Ngày của Mẹ được kỷ niệm phổ biến nhất vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng như đồ gia dụng, quần áo, thực phẩm chức năng,..

Ngày của mẹ bạn không chỉ gửi đế các bà mẹ những món quà, bạn có thể giúp họ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, kèm theo món quà là tấm thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ với những câu chúc thân thương và đây ý nghĩa.

Mẫu thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ năm 2023

Dù bạn là người con đang sống xa hay gần với mẹ, hãy gửi đến họ những tấm thiệp chúc mừng 3D cùng những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Bộ thiệp 3D Ngày của Mẹ tinh tế này sẽ là món quà đặc biệt mà Mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc và luôn nhớ đến.

Hãy lấp đầy trái tim của mẹ bạn bằng tình yêu trong năm nay bằng cách gửi cho mẹ tấm thiệp 3D trang nhã này! Đây là cơ hội để bạn nói với cô ấy rằng Con yêu mẹ.

thiệp 3D ngày của mẹ

Mẹ của bạn là một người trẻ tuổi, vui tính, vui vẻ… hãy lựa chọn tấm thiệp 3D này để nói rằng mẹ là số 1 trong trái tim bạn.

thiệp 3D ngày của mẹ

Thiệp 3D chúc mừng ngày phụ nữ

Những người mẹ luôn bân rộn với công việc cơ quan, gia đình và con cái. Cả một ngày làm việc ở cơ quan, văn phòng, cửa hàng...Những công việc gia đình cũng dồn lên đôi tay của người mẹ. Hãy tặng mẹ của bạn tấm thiệp 3D thể hiện sự đồng cảm của bạn với những người mẹ bận rộn.

thiệp 3D dành tặng mẹ

Hãy nói cho mẹ bạn biết bạn cảm thấy thế nào trong Ngày của Mẹ bằng tấm thiệp 3D Ngày của Mẹ được thiết kế tinh tế, tuy đơn giản nhưng chứa đựng một thông điệp sâu sắc và đầy yêu thương, ý nghĩa và tình cảm chắc chắn sẽ mang đến cho mẹ bạn những giọt nước mắt hạnh phúc và cảm động. 

Lời Chúc Ngày Của Mẹ Ngắn Gọn, Sâu Sắc

1. Con thật hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời. Chúc mẹ của con luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!

2. Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

3. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!

4. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

5. Mẹ là tất cả những gì con có, mẹ là tất cả cuộc cuộc đời con.

6. Mẹ không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt nhất của con mà Mẹ còn là người tuyệt vời nhất. Con thật may mắn và tự hào khi được Mẹ sinh ra và nuôi dưỡng. Mong Mẹ của con mãi vui và hạnh phúc.

7. Tình mẹ là cảm xúc mãnh liệt nhất và con thực sự hạnh phúc khi được sống trong tình yêu ấy mỗi ngày. Nhờ có tình yêu của mẹ dành riêng cho con, con đang lớn dần trong bình yên và đầm ấm. Con yêu mẹ!

8. Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa.

9. Lúc nào cũng được mẹ ôm cũng thấy ấm nhất! Con có đi xa đến đâu cũng luôn nhớ mẹ.

10. Mẹ ơi, hôm nay “Ngày của Mẹ” này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!

Ngày của mẹ (Mother's Day) là một ngày kỷ niệm vô cùng ý nghĩa, để tôn vinh công lao to lớn và vẻ đẹp của người mẹ trên toàn thế giới. Ở một mức cao hơn đó là sự biết ơn đến những người mẹ trong xã hội như “bà mẹ Việt Nam anh hùng”, ‘Mẹ già neo đơn”.

Nếu bạn làm việc trong một tổ chức, cơ quan thì việc vinh danh và tặng quà cho những người mẹ xã hội, thì những tấm thiệp 3D cũng có vai trò hết sức quan trọng trong việc tôn vinh và động viên tinh thần các mẹ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: