2021-12-21

Chúng ta không chỉ gửi thiệp chúc mừng năm mới đến những người thân, bạn bè và đồng nghiệp, mà còn có cả các thầy cô giáo đã và đang dạy chúng ta hoặc con cua chúng ta.

Những tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới gần đây đã được nhiều bậc phụ huynh sử dụng để gửi tặng các thầy cô giáo nhân dịp năm mới cùng với những lời chúc mừng đầy ý nghĩa chân thành.

Thiệp 3D chúc mừng năm gửi tặng thầy cô nên lựa chọn loại có mô hình 1 lẵng hoa tươi hoặc thiệp 3D với mô hình con giáp của năm.

thiệp 3D năm mới mừng thầy cô

Thiệp 3D được chế tác với màu sắc bắt mắt, có thiết kế ấn tượng cùng những chi tiết nổi bật tạo dấu ấn cho mô hình. Vơi chất liệu được làm từ giấy mỹ thuật, các chi tiết sau khi được cắt bởi máy laze, các chi tiết được lắp ghép bảo đôi bàn tay của những người thợ tài hoa để tạo nên một mô hình nổi thiệp nổi 3D độc đáo và lạ mắt.

Tất cả các mẫu thiệp 3D tại công ty HMG chúng tôi đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và tủy chỉnh về mầu sắc, chi tiết để tạo nên sự chỉn chu cho từng chi tiết của mô hình, mầu sắc cho đến những thông điệp, hoặc lời chúc đều có thể được tùy biến để in trên nền thiệp nổi 3D hoặc in riêng để đính kèm cùng với tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới.

thiệp 3D mừng năm mới

Tuy nhiên, tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới dành cho thày cô giáo bạn nên viết tay những lời chúc của mình để bày tỏ tấm lòng của mình một cách trọn vẹn và chu đáo. Nếu bạn cần tham khảo những lời chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp năm mới bạn có thể lựa chọn một trong số những gợi ý dưới đây:

Nhân dịp năm mới 2022, kính chúc thầy/cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

Chúc mừng năm mới 2022. Kính chúc thầy/cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Kính chúc thầy/cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình.

Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới người cha/người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy/cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy/cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

Kính chúc thầy/cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Năm mới đến em chúc thầy/cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Chúc mừng thầy/cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Nhân dịp năm mới con chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Em chúc thầy/cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Chúc thầy/cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cám ơn thầy/cô.

Con xin kính chúc thầy/cô hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy/cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Sang năm mới em xin kính chúc thầy/cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

Xin kính chúc thầy/cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

Nếu bạn cần mua lẻ thiệp 3D chúc mừng năm mới để gửi tặng thầy cô giáo, bạn có thể ghé thăm gian hàng bán lẻ của chúng tôi trên shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn cần thiết kế và đặt hàng chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902123668 để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: