2021-01-22

Quà tặng độc đáo là những sản phẩm khiến gây được ấn tượng đối với người nhận và ngạc nhiên bởi sự độc đáo và lạ mắt với những món quà mà họ chưa từng biết hoặc nhìn thấy.

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới được gửi kèm với những món quà tặng năm mới đến những nhân viên cũ, những đối tác và những khách hàng đã trở thành truyền thống và nét văn hóa tốt đẹp của chúng ta.

thiệp nổi chúc mừng mèo may mắn

Bạn có muốn tạo nên một bước đột phá trong việc sử dụng thiệp chúc mừng năm mới với những mô hình thiệp giấy nổi độc đáo nhất trên thị trường hiện nay hay chưa. Thiệp giấy nổi được chế tác, sản xuất kết hợp giữa thủ công và máy móc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất với những mô hình thiệp giấy nổi đầy ý nghĩa.

Mỗi tấm thiệp giấy nổi được lắp ghép từ những mảnh ghép chi tiết để tạo nên một mô hình 3 chiều được thu nhỏ và nằm gọn trong một tấm thiệp, khi bạn mở tấm thiệp ra, mô hình sẽ hiện lên một cách nhẹ nhàng đầy hấp dẫn.

Những cây Đào, cây Mai, hình hoa, biểu tượng mèo may mắn đều được chúng tôi mô phỏng và thiết kế thành những tấm thiệp chúc mừng năm mới độc đáo. Bạn có thể có những lựa chọn để thay đổi các thiết kế theo yêu cầu, hoặc thiết kế riêng mô phỏng cho một sản phẩm, hình ảnh dịch vụ của bạn đang kinh doanh.

Ngoài những hình ảnh biểu tượng của mùa xuân nói trên, ban có thể sử dụng những biểu tượng khác như bánh trưng, bánh dày, cây nêu, tràng pháo, hoặc những trò chơi dân gian trong mùa lễ hội để tạo nên cho mình những mô hình thiệp giấy nổi độc đáo hơn.

Việc mô phỏng các sản phẩm dịch vụ dưới dạng mô hình thiệp nổi 3 chiều sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm một cách tế nhị ,độc đáo và ấn tượng.

Những lưu ý khi chọn những tấm thiệp nổi độc đáo phù hợp

Tiêu chí để đánh giá sự độc đáo của món quà đó trước hết là sự hiếm có, tiếp đến là nó chứa đựng những giá trị về văn hóa, tinh thần. Bên cạnh đó là sự phụ thuộc vào tính cách và sở thích của người được nhận quà. Chính vì vậy mà trong quá trình tặng quà, bạn nên lựa chọn những tấm thiệp nổi phù hợp nhất với những đối tượng khác nhau về những nét văn hóa vùng miền.

Mỗi năm đều có một biểu tượng con vật thiêng liêng, bạn có thể sử dụng mẫu thiệp chúc tết với biểu tượng con giáp của năm cùng những lời chúc mừng năm mới dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên vừa ý nghĩa và vừa phù hợp với mọi đối tượng.

Thông qua những tấm thiệp chúc mừng năm mới các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, công ty có thể truyền tải thông điệp của mình như một lời cảm ơn sâu sắc tới họ trong suốt một năm vừa một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và sản xuất thiệp giấy nổi, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ qua Email hoặc số điện thoại phía dưới Website để được trợ giúp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: