2021-11-25

Việc tặng quà tặng doanh nghiệp cho các đối tác là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu và hình ảnh, văn hóa Doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Ai cũng biết việc tặng quà cho đối tác là việc cần thực hiện tuy nhiên thường gây nhiều suy nghĩ cho ban lãnh đạo, bộ phận Marketing trong việc chọn lựa những món quà phù hợp với đối tác và ngân sách và cưa đánh giá được hết những lợi ích của việc tặng quà sẽ mang lại.

Quà tặng của doanh nghiệp dành cho đối tác khác với các món quà tặng cho khách hàng. Ngoài ý nghĩa tri ân, cảm ơn đối tác đã tin tưởng và hợp tác, còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu cho sản phẩm hoặc hình ảnh văn hóa của Doanh nghiệp thông qua món quà đó.

thiếp thị bằng tờ rơi 3D

Lợi ích khi tặng quà cho đối tác

Quà tặng dành cho đối tác phần nào thể hiện được hình ảnh thương hiệu, văn hóa Doanh nghiệp và mức độ uy tín. Quà tặng đối tác mặc dù nhỏ nhưng thể hiện được thành ý sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và muốn gắn bó dài lâu với thương hiệu.

Không chỉ những đối tác cũ, những hành động này sẽ thu hút được những đối tác mới khi họ nhận thấy được giá trị về mặt kinh tế và lợi ích khác khi cộng tác với Doanh nghiệp của bạn. Vì vậy quà tặng đối tác bao giờ cũng đem đến nhiều lợi ích to lớn trong việc phát triển thương hiệu và mở rộng kinh doanh.

Những món quà tặng như tranh treo tường, bộ ấm chén gốm sứ, thiệp chúc mừng … có in Logo thương hiệu là yếu tố tiếp thị một cách tế nhị, giúp tăng cường quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Với sự quan tâm chân thành dành cho đối tác, thông qua việc tặng quà, Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được tình cảm yêu mến và sự gắn bó lâu dài của đối tác, nhận thức về thương hiệu cũng được nâng cao.

thiệp 3D mừng giáng sinh

Thời điểm tặng quà cho đối tác

Tùy vào thời điểm và mục đích trao tặng, món quà sẽ được chuẩn bị theo những cách khác nhau. Việc chọn đúng thời điểm tặng quà là điều rất cần thiết, chúng sẽ giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa và giá trị hơn bao giờ hết. Dưới đây là những dịp đặc biệt mà bạn có thể tham khảo để tặng quà cho đối tác của bạn.

Ngày khai trương cửa hàng của đối tác, hoặc sự kiện ra mắt sản phẩm mới là những thời điểm tặng quà đặc biệt và ý nghĩa đối với đối tác. Vào dịp này, đối tác của bạn có rất nhiều khách mời đến tham dự. Quà tặng thể hiện sự hoan nghênh đối tác, đồng thời thể hiện tính chất chuyên nghiệp, văn hóa và hình ảnh của doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách mời.

Vào thời điểm cuối năm, thường diễn ra các sự kiện tri ân khách hàng,  những món quà tặng, hoa tươi cùng với thiệp chúc mừng cho những thành công trong năm và hy vọng trong năm mới để dành tặng đến những đối tác là đại lý của doanh nghiệp.

Sinh nhật là thời điểm mà ai trong chúng ta cũng đều muốn nhận được những lời chia sẻ, quan tâm và chúc mừng từ người khác. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể dành tặng một món quà ý nghĩa đến người đối tác đáng quý của bạn.

Món quà mà bạn tặng nhân dịp sinh nhật đối tác tùy vào mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và đối tác đó, có thể là một món quà không cần cầu kỳ, hay cần lựa chọn một món quà sang trọng. Điều không thể thiếu là một tấm thiệp chúc mừng, một bó hoa tươi thắm thể hiện sự trân thành của Doanh nghiệp gửi đến họ.

Việc tặng quà đối tác vào các dịp nói trên đều thể hiện sự mong muốn những điều may mắn và tốt đẹp đến với đối tác. Qua đó sẽ duy trì và xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn bó tốt đẹp hơn.

thiệp 3D chcú mừng khai chương

Cách chọn quà cho đối tác sang trọng, tinh tế

Yếu tố đầu tiên để thể hiện sự tinh tế, lịch thiệp khi mua quà tặng cho đối tác chính là sự phù hợp. Bạn nên phân loại đối tác và tìm hiểu xem có sự khác biệt văn hóa (nếu có) giữa vùng miền, quốc gia, dân tộc hay không.

Lựa chọn một món quà phù hợp với người nhận giúp họ cảm thấy mình được đánh giá đúng. Đồng thời, tránh gây lãng phí nếu tặng một món quà giá trị cho người không có khả năng mang lại lợi ích kinh tế tương xứng.

Quà tặng và thiệp chúc mừng mang dấu ấn thương hiệu

Một món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo mang dấu ấn thương hiệu theo phong cách riêng biệt. Thể hiện được giá trị cốt lõi và văn hóa của Doanh nghiệp sẽ mang lại giá trị thông điệp và đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận một cách tinh tế.

mô phỏng thiệp nổi 3D

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D theo yêu cầu dưới dạng một tấm thiệp phù hợp với các sự kiện như thiệp 3D mừng năm mới, thiệp 3D cám ơn, thiệp 3D mừng sinh nhật… có thể khắc họa, mô phỏng hình ảnh Logo của doanh nghiệp, hoặc mô phỏng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn dưới dạng một mô hình 3D, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trong phần liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: