2020-12-13

Cuối năm là thời điểm thích hợp để gửi tặng những món quà cho khách hàng hoặc đối tác như một lời tri ân, đồng thời cũng thể hiện mong muốn phục vụ hoặc hợp tác lâu dài từ phía doanh nghiệp.

Trong mỗi món quà được gửi đi, thường được gửi kèm một tấm thiệp chúc mừng năm mới mà doanh nghiệp nào cũng thực hiện. Thế nhưng, loại thiệp chúc mừng khiến cho khách hàng ấn tượng mạnh hơn, đồng thời lại có thể truyền bá những thông điệp hình ảnh thương hiệu của bạn chỉ có thể là thiệp giấy nổi 3D.

Sử dụng thiệp giấy nổi 3D để mô phỏng những sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cũng có thể được coi là một món quà tặng đặc biệt thể hiện sự cám ơn của bạn đến khách hàng dịp cuối năm.

thiết kế mô phỏng thiệp nổi 3D

Việc tiếp thị bằng quà tặng từ lâu đã trở thành công cụ phổ biến và hữu hiệu trong chiến lược tiếp thị. Những tấm thiệp chúc mừng và những món quà ý nghĩa, phù hợp sẽ là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp duy trì và gắn kết mối quan hệ với khách hàng.

Củng cố tình yêu của khách hàng đối với thương hiệu: Khi bạn tặng quà cho khách hàng, họ sẽ cảm thấy doanh nghiệp có mối quan tâm đến khách hàng, thể hiện sự chu đáu và tận tâm của doanh nghiệp. Càng đặc biệt hơn khi bạn gửi kèm một tấm thiệp giấy nổi với chủ đề năm mới.

Thúc đẩy quá trình chuyển đổi: Từ việc tặng quà cho khách hàng, bạn sẽ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, từ đó có thêm nhiều thông tin từ họ để khái quát thành dữ liệu sâu hơn.

Với mô hình thiệp giấy nổi 3D, khách hàng có thể trưng bầy trên bàn, kệ trong những tết cổ truyền, sẽ có nhiều người thân của khách hàng ghé thăm, họ cũng sẽ ấn tượng và biết đến thương hiệu của bạn.

Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá đối vớithương hiệu. Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi từ khách hàng tìm năng trở thành khách hàng thật sự sẽ được rút ngắn hơn so với khi không thực hiện chiến dịch tặng quà cho khách hàng.

Những tấp thiệp chúc mừng không chỉ được logo doanh nghiệp, mà còn thể hiện được hình ảnh sản phẩm dich vụ của doanh nghiệp bạn dưới dạng một mô hình giấy nổi 3 chiều đầy hấp dẫn và độc đáo.

thiết kế sản xuất thiệp nổi 3D

Dịp tết là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp tặng khách những tấm thiệp nổi với chủ để chúc mừng năm mới được sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu, hoặc được thiết kế độc quyền cho sản phẩm của bạn.

Những món quà này có ý nghĩa tri ân khách hàng sau một năm ủng hộ và tin tưởng doanh nghiệp, cũng là lời chúc phúc năm mới dành cho khách hàng, vì vậy hãy thiết kế quà tặng phù hợp để doanh nghiệp thể hiện sự chân tình với khách hàng.

Bạn cũng có thể tặng quà cho khách hàng bằng những mô hình thiệp nổi mang những nét văn hóa Việt Nam như thiệp nổi công trình, thiệp mô phỏng những cô gái trong tà áo dài truyền thống, thiệp hình 12 con giáp để tặng khách hàng là người Việt kiều hoặc người nước ngoài đến Việt Nam trong dịp năm mới.

Để hỗ trợ doanh nghiệp có thể sở hữu những tấp thiệp giấy nổi phù hợp làm quà tặng tri ân đến khách hàng và đối tác thân thiết khắp cả nước nhân dịp cuối năm, bạn nên đặt hàng sớm để có thêm thời gian phân loại khách hàng, lựa chọn mầu thiệp phù hợp nhất để tăng thêm giá trị của quà tặng.

Mọi chi tiết về báo giá và tư vấn khách hang, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới Website.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: