2019-12-30

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là chúng ta cùng nhau bước qua năm mới, ít ngày nữa thôi là chia tay năm cũ, cùng để lại những điều không vui, những khó khăn, những thất bại. Nhìn lại một năm dù vui hay buồn, dù thành công hay thất bại thì đó vẫn là một quãng thời gian quý giá trong cuộc đời, là chặng đường đã qua để khi nhìn lại ta coi đó là một kỷ niệm đẹp.

lời cảm ơn công ty thiệp nổi

Năm vừa qua của bạn thế nào? Có đạt được những mục tiêu, mong muốn? Có hoàn thành những công việc, kế hoạch đã đề ra? Có vui, có buồn, có thuận lợi, có khó khăn? Đối với chúng tôi, dù có thế nào thì tất cả những điều ấy đã góp phần làm nên cuộc sống đa dạng hơn, giúp tất cả chúng ta có thêm kinh nghiệm, nghị lực, động lực trong cuộc sống.

Đối với công ty của chúng tôi, năm vừa qua có rất nhiều ý nghĩa bởi chúng tôi đã góp phần mang lại nhiều giá trị tinh thần cho các cá nhân và tập thể bằng những sản phẩm thiệp giấy nổi của mình. Nhờ tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã hoàn thiện hơn, chính các bạn là động lực để chúng tôi phát triển, không ngừng sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi muốn nói lời cám ơn chân thành đến các bạn!         

Nhìn lại những ngày mới bắt đầu khởi nghiệp, trải qua 7 năm đầy khó khăn thử thách, từ một công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiệp nổi cho các khách hàng trong nước, đến nay chúng tôi đã gây dựng nên một thương hiệu Thiệp giấy nổi 3D lớn mạnh, các sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đi các nước trên thế giới như Anh, Mĩ, Đức, Nhật…. và ngày càng tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Trong thời đại mà công nghệ ngày càng phát triển, người ta có thể gửi những lời chúc cho nhau qua tin nhắn, qua thiệp điện tử trên mạng xa hội, nhưng một tấm thiệp truyền thống luôn luôn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Nó chứa đựng được tình cảm của bạn dành cho người nhận thông qua việc bạn lựa chọn kiểu loại thiệp và qua những dòng chữ viết tay của bạn.

Cho dù là những ngày quan trọng như sinh nhật, giáng sinh, valentine….hay đơn giản là bạn muốn trao gửi yêu thương đến người thân, bạn bè. Sẽ đặc biệt hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn và sử dụng thiệp nổi 3d, sự lựa chọn tinh tế này của bạn đã đưa chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, mà mục tiêu lớn lao hơn nữa là góp phần mang lại cho mọi người cảm thấy hạnh phúc và vui hơn mỗi khi đón nhận được tấm thiệp nổi trên tay và cùng lan tỏa tình yêu thương ấy đến mọi người.

thiệp giấy nổi 3dthiệp nổi mừng sinh nhậtthiệp nổi hình hoaThiệp về mẹ

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Sự hài lòng của các bạn chính là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi. Công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ luôn cố gắng, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, góp phần mang nhiều hơn nữa những tấm thiệp nổi handmade tới mọi quốc gia trên thế giới.

chúc mừng năm mới

Năm 2019 sắp khép lại, mở ra một năm 2020 tràn đầy hy vọng và tươi mới, một lần nữa công ty Thiệp nổi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và cộng tác chúng tôi trong suốt thời gian qua, kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, niềm vui tràn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: