2022-01-19

Valentine là một ngày để mọi người bày tỏ tình cảm giữa những cặp đôi đang chung sống bên nhau, hoặc những người đang thầm thương trộm nhớ một người nào đó thể hiện tình cảm của mình với họ.

Tình yêu là một thứ kỳ diệu, nó kích thích và truyền cảm hứng cho con người ta những cung bậc tình cảm trong cuộc sống. Nó có thể khiến người ta đau khổ nhưng cũng có thể mang lại sức mạnh lạ lùng và rất đỗi ngọt ngào.

Khi bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình mà cọn ngại ngùng, thì việc sử dụng một tấm thiệp 3D valentine là một lựa chọn đầy lãng mạn và tế nhị. Những tấm thiệp 3D Valentine mang biểu tượng trái tim là ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Dưới đây là một vài ý nghĩa ẩn ý trong những tấm thiệp 3D valentine mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

thiệp 3D tình yêu

 

Thiệp 3D Valentine với mô hình khóa cửa trái tim với đôi cánh thiên thần.

Bạn có thể lựa chọn thiệp 3D này để nói với họ rằng, bạn sẽ là người trinh phục và mở khóa cửa trái tim của họ.

thiệp 3D hình trái tim

Thiệp 3D Valentine với mô hình hai trái tim đang che chở cho nhau

Bạn có thể lựa chọn tấm thiệp với 2 trái tim được cánh điệu với một nam và một nữ đang bên nhau dưới chiếc ô nhỏ. Bạn sử dụng thiệp 3D hình trái tim này với ngụ ý rằng tôi sẽ là người chăm sóc cho em.

thiệp 3D ngày 14 tháng 2

Thiệp 3D Valentine với mô hình trái tim với nửa trắng và đỏ

Tấm thiệp được mô phỏng với trái tim đang ngập tràn hạnh phúc. Bạn sử dụng tấm thiệp 3D valentine này như muốn nói bạn chính là một nửa còn lại của tôi mà tôi đang đi tìm.

thiệp 3D tình yêu

Thiệp 3D Valentine với mô hình lâu đài tình ái

Tấm thiệp mô phỏng một tòa lâu đài tình yêu trên thiên đường với nhiều trái tim xung quanh. Sử dụng tấm thiệp này ngụ ý bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho đối phương, cả hai chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một lâu đài tình ái để chung sống hạnh phúc bên nhau.

thiệp 3D ngày valentine

Thiệp 3D Valentine với mô hình hai trái tim ngồi bên nhau trên dòng chữ Love

Tâm thiệp hình2 trái tim tượng trưng cho đôi nam nữ đang ngồi trên dòng chữ LOVE mang ý nghĩa “xây dựng tình yêu”. Ban sử dụng tấm thiệp này với ngụ ý muốn xây dựng hạnh phúc cùng người ấy, và cả hai chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau.

thiệp 3D tình yêu

Ý nghĩa của những tấm thiệp 3D Valentine nhằm thể hiện tình cảm của mình cùng những cử chỉ thân mật, khẳng định tình yêu của mình với đối phương. Những tấm thiệp 3D Valentine sẽ chứa đựng nhiều tình cảm và ý nghĩa hơn khi bạn bày tỏ tình cảm của mình bằng những dòng chữ viết tay.

Hãy đặt hàng ngay những tấm thiệp 3D Valentine của chúng tôi trên địa chỉ trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg để bạn có thể trao gửi tình cảm của mình kip thời nhân dịp ngày 14 tháng 2 năm 2022 này với những mẫu nói trên.

Bạn có thể tham khảo thêm những lời bày tỏ tình cảm của mình như những gợi ý của chúng tôi dưới đây:

1. Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đó là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.

2. Anh yêu đôi mắt anh khi em nhìn thẳng vào chúng. Trái tim anh đang mở cửa đề chào đón khi em bước vào. Chúc em Valentine hạnh phúc!

3. Em yêu, cảm ơn em vì đã luôn bên anh ngay cả trong những lúc khó khăn. Không lời nào có thể diễn tả hết được những tình yêu đang lấp đầy trái tim cùng niềm vui mà anh có thể cảm nhận được mỗi khi bên em. Happy Valentine's Day.

4. Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, và hãy luôn gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

5. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.

6. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu.

7. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

8. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều, mặc thật ấm khi ra đường. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành trong ngày Valentine này.

9. Từ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.

10. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ của nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: