2020-01-31

Các đơn vị sản suất, kinh doanh thường  tổ chức tiệc tất niên vào thời điểm cuối năm để tổng kết công việc, vinh danh những cá nhân, đơn vị tiêu biểu, đây cũng là thời gian để các cá nhân tăng thêm sự gắn bó và đoàn kết nhau hơn thông qua hoạt động giao lưu tập thể.

Công ty Thủ công mỹ nghệ là một đơn vị chuyên sản xuất thiệp giấy nổi 3d. Từ khi thành lập đến nay, năm nào đơn vị chúng tôi cũng tổ chức một buổi tất niên cuối năm, nhưng năm nay được tổ chức trang trọng hơn, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn.

Trong buổi tổng kết tất niên cuối năm, ngoài việc giúp các thành viên mới trong công ty hiểu được quá trình hình thành và phát triển của đơn vị, thì việc tìm hiểu lịch sử của công ty cũng là một nét văn hóa giúp cho mọi người cảm thấy tự hào hơn khi đã góp phần cho sự phát triển cũng như cùng nhau quyết tâm đặt ra những mục tiêu mới để cùng nhau thực hiện.

Mở đầu buổi tất niên là bài phát biểu của ông Nguyễn Xuân Chung - đại diện Ban lãnh đạo công ty  gửi lời cám ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành các mục tiêu năm 2019.

Trong không khí đầm ấm, và phấn khởi, các thành viên trong công ty đã cùng ngồi lại với nhau, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua cũng như cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển từ khi thành lập qua một đoạn clip video ngắn.

Tiếp theo là phần vinh danh và trao tặng phần thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc để tiếp lửa và truyền động lực đến các thành viên khác tiếp tục phát huy truyền thống sáng tạo, nâng cao kỹ năng và năng suất lao động để Công ty phát triển rực rỡ hơn và đạt được các chỉ tiêu mới trong năm 2020.

Các nhân viên hào hứng và nhiệt tình cùng nhau tham gia trong trò chơi giao lưu dưới sự dẫn dắt của MC đa tài vui tính.

Với các chương trình giải trí, văn nghệ, cuộc thi thú vị cùng sự góp mặt của gần 100 nhân viên và cộng tác viên trong Công ty. Chúng tôi đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết sau những hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi trong buổi tiệc tất niên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: