2020-02-05

Một năm cũ đã qua đi nhường chỗ cho năm mới về với nhiều hy vọng hơn, nhiều may mắn hơn. Trong không khí năm mới vừa sang, cũng là thời điểm ngày lễ Valentine ngọt ngào sắp đến.

Valentine thường diễn ra vào ngày 14/2 hàng năm, đây là dịp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm với một nửa còn lại của mình.

Happy Valentine's Day

Có nhiều truyền thuyết khác nhau viết về ngày Valentine, một trong số đó kể lại rằng: Khoảng thời gian từ những năm 1400, vì lý do tiện cho việc đi lính mà vị hoàng đế Claudius II đã ra lệnh cấm kết hôn. Có một vị linh mục là Valentine, nhận thấy điều này là hoàn toàn bất công và vô lý nên ông đã cử hành hôn lễ của mình trong bí mật.

Không chỉ có vậy, ông còn giúp các cặp đôi khác cử hành hôn lễ một cách lãng mạn. Vì thế, ông đã bị hoàng đế Claudius II chặt đầu vì đã giúp cho các cặp trai gái người Kito giáo kết hôn với nhau. Từ đó, Valentine chính là vị thánh của những đôi uyên ương.

Thánh Valentine

Ngày nay, nhân loại chỉ biết đến Valentine là tên của một ngày lễ lớn chứ không nhiều người biết đó là tên một vị thánh của thành Rome.

Từ câu chuyện của vị thánh Valentine, sau khi ông bị đầy vào tù, ông đã gửi một bức thư gửi gắm những dòng tình cảm dạt dào đến người vợ của mình. Cuối bức thư là dòng chữ “From your Valentine”. Có lẽ vì vậy mà thiệp là thứ không thể thiếu trong ngày lễ lớn này.

Những tấm thiệp ý nghĩa cho ngày lễ Tình nhân

Trong ngày Valentine, người ta thường tặng nhau hoa hồng, chocolate, những tấm thiệp ấm áp, những món quà yêu thương. Hoa hồng tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy, bền lâu, Chocolate mang lại sự ngọt ngào, những tấm thiệp là cầu nối để truyền tải thông điệp yêu thương.

những món quà không thể thiếu cho ngày Valentine

Những tấm thiệp được nhiều cặp tình nhân sử dụng để nhắn gửi những thông điệp tình cảm, tình yêu của mình đến một nửa còn lại. Thiệp ngày lễ tình nhân không chỉ những cặp chưa yêu hay đang yêu sử dụng mà cả những cặp vợ chồng đã và đang chung sống hạnh phúc bên nhau cũng sử dụng để bày tỏ sự yêu thương lẫn nhau.

Nếu bạn là một người nhút nhát và chưa dám thổ lộ tình yêu của mình một cách trực diện, thì những tấm thiệp nổi tình yêu là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt để bạn bày tỏ tình yêu của mình.

Nếu bạn muốn hàn gắn những rạn nứt hoặc giảng hòa, thì ngày lẽ Valentine là một cơ hội tuyệt vời, và đừng quên gửi tặng kèm thêm tấm thiệp nổi tình yêu độc đáo.

Thiệp nổi 3D thiệp giấy handmadeHappy Valentine's Day

3D pop-up card Valentine 14/2thiệp nổi 3d cho ngày Valentine

Chúc bạn có một ngày lễ Valentine ngọt ngào bên những người thân yêu và có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

         

 

         

popup

Số lượng:

Tổng tiền: