2024-02-23

Tất niên là một trong những hoạt động được HMG tổ chức hàng năm để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được trong năm, cùng nhau ghi nhận,khen thưởng những cá nhân có thành tích tốt, qua đó gắn kết các cá nhân, đối tác, để phát triển tốt hơn.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò của buổi lễ tất niên, tập thể lãnh đạo HMG luôn duy trì, tổ chức lễ tất niên hàng năm, bởi đây chính là thời điểm tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể nhân viên, cộng tác viên, và các đối tác. Là thời gian tốt nhất để tiến hành vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Sau những lời mở đầu cho buổi tiệc tất niên là tiết mục văn nghệ sôi động trong điệu nhạc mừng xuân do chính các nhân viên trong gia đình HMG tự diễn.

văn nghệ HMG

Tiếp theo là đoạn Video giới thiệu sơ lược về công ty và điểm lại các hoạt động nổi bật cùng các thành tự  trong năm vừa qua, mỗi thành viên trong HMG đều có thể thấy được sự phát triển của công ty trong năm vừa qua, cảm nhận và đánh giá được công sức của mình so với tập thể, từ đó có thêm những động lực phấn đấu và định hướng phát triển trong năm tới.

 

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu của bà Phùng Minh Thủy - Phó Giám đốc công ty HMG thay mặt cho ban lãnh đạo gửi những lời chúc mừng và cám ơn để toàn thể các nhân viên trong công ty, đội ngũ cộng tác viên, các khách hàng thân thiết.

HMG Phung Minh Thuy

Màn vinh danh các cá nhân và tập thể đã có thành tích tốt trong năm vừa qua là phần được nhiều cá nhân mong đợi. Sau đó là quãng thời gian để mọi người cùng nhau dùng tiệc tất niên.

Cuối chương trình, là khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trong những tiết mục giao lưu qua các trò chơi (game show) đòi hỏi tính tương tác đồng đội, những tiết mục văn nghệ của các thành viên trong HMG.

game show tất niên

Chương trình đã được tổ chức thành công, những hình ảnh lưu niệm cùng quãng thời gian cuổi lễ tất niên đã mang lại cho mọi người một ký ức đẹp đẽ và ý nghĩa trong mỗi người để cùng nhau đón chào năm mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: