2021-09-15

Tại Việt Nam, lễ hội Halloween là một hoạt động văn hóa mới được du nhập trong thời đại mở cửa và giao lưu các nền văn hóa. Khác với lễ hội Halloween ở phương tây, tại Việt Nam, đây là dịp các thanh niên thường tổ chức vui chơi chứ không mang màu sắc tôn giáo hay là một dịp nghi lễ. 

Đối với giới trẻ phương Tây, Halloween là một ngày tết, lễ hội vui nhất trong năm. Họ dành nhiều thời gian trước ngày lễ chính thức để trang trí những quả bí ngô độc đáo, thắp những ngọn nến vào bên trong với quan niệm ánh sáng này sẽ giúp con người tránh xa linh hồn quỷ dữ. 

Ngày Halloween được tổ chức hằng năm vào ngày cuối cùng của tháng 10, bắt đầu vào buổi chiều tối cho tới 12 giờ đêm, người dân sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

Hóa trang chính là một phần không thể thiếu của ngày Halloween. Những bộ trang phục và mặt nạ sẽ làm cho các linh hồn quỷ dữ nhầm lẫn, hoặc góp phần xua đuổi chúng. Trang phục thường gặp là những bộ quần áo phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hoặc những nhân vật siêu nhiên…

thiệp chúc mừng Halloween

Halloween ở Việt Nam cũng đã trở thành một ngày hội, một sân chơi dành cho giới trẻ thỏa mãn đam mê sáng tạo cùng sở thích hóa trang độc đáo. Ngày lễ mang tính giải trí là dịp để các bạn được vui chơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Đối với bạn bè hoặc đồng nghiệp, trong ngày này, mọi người có thể tặng cho nhau những món quà độc đáo để cùng nhau khuấy động thêm không khí bí ẩn, hồi hộp đầy quyến rũ của Lễ hội, đồng thời ghi dấu những kỉ niệm ấm áp trong đêm Halloween huyền bí.

Đây là cơ hội để các nhân viên có thể cùng nhau vui chơi, hiểu nhau hơn và gắn kết nhau hơn. Hãy tạo ra một sân chơi lý thú và gây ấn tượng với họ bằng những món quà tặng với những mô hình biểu tượng Halloween một cách độc đáo, mang đậm phong cách của đêm hội Halloween.

thiệp 3D ngày halloween

Những món quà là những món đồ chơi nhỏ mang hình tượng của ngày lễ hội như quá bí ngô nhồi bông, con dơi hay chiếc mũ phù thủy... Và đặc biệt nhất vẫn là những tấm thiệp chúc mừng nhân ngày lễ Halloween.

thiệp 3D chúc mừng ngày halloween

Một loại thiệp có thể mô phỏng những tòa lâu đài bí ẩn của mụ phù thủy, mô hình quả bí ngô với màu sắc trung thực và nổi bật trong không gian 3 chiều, sẽ khiến cho bạn thấy mình đang được sống trong một không gian huyền ảo.

thiệp chúc mừng 3D ngày halloween

Điển hình nhất là thiệp nổi 3D chúc mừng lễ hội Halloween với mô hình quả bí ngô được trạm khắc tinh tế và hấp dẫn mọi người cho dù ở lứa tuổi hay giới tính nào.

thiệp chúc mừng 3D

Tiếp đến là thiệp nổi 3D với mô hình tòa lâu đài với hình ảnh mụ phù thủy đang cưỡi chổi hoặc đang làm phép thuật.

thiệp 3D mụ phù thủy

Đối với các nhà hàng, quán ăn, các trung tâm vui chơi, các cửa hàng, trung tâm thương mại có thể dành tặng những món quà nhỏ hoặc thiệp 3D với mô hình Halloween cho khách hàng.

Đây cũng là dịp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân đối với khách hàng, đối tác của mình. Những món quà tặng khuyến mãi kèm theo tấm thiệp 3D chúc mừng lễ hội Halloween sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ và kích thích mua hàng hay muốn hợp tác lâu dài hơn. Trên mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng Halloween bạn có thể in Logo của doanh nghiệp để truyền bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách rộng rãi đến khách hàng và nhiều đối tượng khác.

thiệp 3d mèo đen

Bạn đã chuẩn bị món quà nào để dành tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình bạn hay chưa? Hãy ghé thăm gian hàng bán lẻ thiệp nổi 3D của chúng tôi trên Shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ https://www.popupcard.vn/contact.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: