2019-05-16

Khác với các nước phương tây, ngày Halloween ở Việt Nam chủ yếu là dịp vui chơi của các bạn trẻ chứ không còn mang màu sắc tôn giáo và nghi lễ. 

Cứ vào dịp cuối tháng Mười, một số địa điểm và khu vực công cộng hoặc tại các trường đại học, mẫu giáo ở Việt Nam thường tổ chức lễ hội này với mục đích để các bạn trẻ hoặc trẻ em thỏa sức vui chơi và sáng tạo trong ngày lễ này.

Cùng trong dịp lễ Halloween này, các đơn vị sản xuất kinh doanh cũng tổ chức sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại những địa điểm tổ chức vui chơi ở những nơi công cộng để giới thiệu đến mọi người .

thiep mung ngay halloween

Một địa điểm có thể nói là đặc trưng nhất dành cho giới trẻ đó là tại các Vũ trường, quán bar hoặc Karaoke người ta thường tổ chức trang hoàng mang đầy phong cách Halloween để phục vụ và đón tiếp khách hàng.

Những đồ vật đặc trưng không thể thiếu trong lễ hội Halloween đó là: Bí ngô, con Mèo mầu đen, Phù Thủy, Zombie, Ma cà rồng. Chính vì vậy mà trong ngày lễ này, mọi người có thể mặc những trang phục kỳ dị, và được hóa trang thành Phù Thủy, Ma quỷ hoặc những nhân vật đã từng xuất hiện trong các bộ phim kinh dị. Các bạn trẻ cũng có thể hóa trang trong bộ trang phục của bác sỹ hoặc y tá đầy mau me sao cho thật “kinh dị”.

thiep mung ngay halloween

Mấy năm gần đây, các địa điểm công cộng thường xuyên được tổ chức lễ hội Halloween tại Việt Nam chủ yếu diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa điểm tại Hà Nội được tổ chức như: Phố đi bộ, phố hàng mã, Công viên nước Hồ Tây, Trung tâm thương mại (TTTM) The Garden, công viên yên sở. Các địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh như: Phố Bùi Viện và Nguyễn Huệ, công viên văn hóa Đầm Sen, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Công viên Lê Thị Riêng.

Ngày lễ hội Halloween tại Việt nam đã được các bạn trẻ đón nhận và tham gia nhiệt tình cùng các du khách nước ngoài đang sinh sống, làm việc và du lịch tại Việt Nam. Có thể nói dịp lễ hội này được đông đảo tầng lớp trẻ tham gia bởi nó không mang mầu sắc tôn giáo hay tín ngưỡng mà chỉ đơn thuần là một dịp lễ hội để mọi người có thể tự do thể hiện những sáng tạo riêng độc đáo, tự do thể hiện tay nghề hóa trang để tạo ấn tượng trong ngày lễ này.

Nếu bạn là một đơn vị tổ chức sự kiện nhân dịp ngày lễ Halloween, bạn hãy lưu lại địa chỉ của chúng tôi để có thể mua thiệp nổi về chủ đề Halloween nhằm dành tặng cho khách hàng của bạn. Trên tấm thiệp bạn có thể in biểu tượng Logo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ cùng địa chỉ Công ty để khách hàng luôn ghi nhớ đến bạn mỗi khi đến dịp Halloween.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0902123668 / 0918986889

Rất mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: