2022-01-07

Valentine là ngày lễ cho những cặp đôi, là dịp để dành tặng nhau những món quà và thể hiện tình cảm với đối phương sẽ lãng mạn và có nhiều ý nghĩa hơn khi bạn sử dụng thiệp 3D cho ngày Valentine.

Theo như truyền thuyết về ngày Valentine, tấm thiệp Valentine đầu tiên trên thế giới là do Giám mục Valentine tặng cho cô gái và như vậy nếu xét theo truyền thống thì vào ngày này, người nam sẽ là người tặng quà và thiệp Valentine cho bạn nữ.

Thế nhưng thời gian qua đi cũng là lúc xã hội, văn hóa có sự "dịch chuyển hơi bị nhẹ". Khi trước đây người nam luôn được xem trọng và cho rằng mọi vấn đề về tình cảm cá nhân, gia đình phải do người đàn ông quyết định thì giờ đây việc người con gái bày tỏ tình cảm, tặng quà và gửi thiệp Valentine để bày tỏ tình cảm của mình đối với bạn trai trở nên rất phổ biến.

Mô hình thần tình yêu trên thiệp 3D Valentine

Vị Thần tình yêu được mọi người biết đến theo thần thoại La Mã có tên là Cupid, tuy nhên theo thần thoại Hy Lạp lại được gọi với tên là thần Eros.

Chúng ta gọi chung là thần tình yêu vì vị thần này luôn mang một cây cung và những mũi tên ái tình bên mình. Khi thần tình yêu bắn mũi tên này vào một ai, người đó ngay lập tức sẽ yêu người khác giới đầu tiên gặp được.

Chúng tôi đã thiết kế mô hình thần tình yêu được mô phỏng với mái tóc xoăn mầu nâu và đôi cánh thiên thần mầu xanh. Anh ấy đang chuẩn bị bắn mũi tên trái tim vào một ai đó. Khi bạn sử dụng thiệp nổi 3D hình thần Cupid này, với ngụ ý mong muốn vị thần sẽ bắn mũi tên đó vào đối tượng mà bạn dành tặng tấm thiệp này.

Hình ảnh trái tim trên thiệp 3D Valentine

Hình ảnh trái tim mầu đỏ luôn tượng trưng cho tình yêu chân thành, nóng bỏng. Mô hình trái tim cũng là mô hình được chúng tôi khai thác nhiều nhất để mô phỏng  và chế tác thiệp 3D với các loại khác nhau dành cho ngày Valentine.

Khi bạn sử dụng thiệp 3D có hình trái tim, bạn mong muốn nhắn nhủ và truyền tải, hoặc bảy tỏ tình yêu và sự quan tâm dành cho người nhận.

Thiệp 3D hình trái tim

Hình ảnh cặp đôi trên thiệp 3D Valentine

Hình ảnh những cặp đôi nam, nữ cũng được chúng tôi khai thác mô phỏng, đó có thể là cặp đôi đang yêu nhau, hoặc mới cưới. Họ đang ngồi bên nhau trên ghế, dưới tán cây trong công viên…

Thiệp 3D Valentine

Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng những hình ảnh cặp đôi khác để thể hiện tình yêu một cách tế nhị hơn như  đôi chim, thiệp 3D hoa hồng.

Thiệp 3D tình yêu

Hình ảnh gấu teddy trên thiệp 3D Valentine

Gấu teddy được biết đến như một biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu bền chặt của cặp đôi. Bạn tặng thiệp 3D với mô hình chú gấu này để chứng tỏ và thổ lộ với người nhận thiệp rằng mình luôn muốn ở bên họ trong mọi hoàn cảnh, dù buồn dù vui vẫn luôn đồng hành cùng người ấy bên cạnh.

thiệp 3D hình gấu cho ngày valentine

Ngày Valentine là ngày được xem là một dịp quan trọng và lãng mạn để bày tỏ tình cảm giữa những cặp đôi và những người đang thầm thương trộm nhớ một người nào khác. Những tấm thiệp 3D Valentine cùng với những dòng chữ viết tay của bạn sẽ trở nên lãng mạn và ý nghĩa hơn để bạn bày tỏ tình cảm của mình, đừng ngần ngại thực hiện ngay bằng việc đặt hàng những tấm thiệp 3D Valentine của chúng tôi trên địa chỉ trên shopee: https://shopee.vn/thiepnoihmg.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: