2022-04-06

Mỗi năm người Canada thường tổ chức các hoạt động chào mừng nhân dịp ngày lễ Phục sinh. Nhất là những người theo Cơ đốc giáo, họ có thể tham dự các buổi lễ tôn giáo vào cả Thứ Sáu Tuần thánh và Chủ nhật Phục sinh.

Bên cạnh đó, những người dân Canada còn tổ chức các cuộc họp mặt gia đình, cùng nhau tham dự bữa ăn, chơi trò săn trứng Phục sinh, hoặc trao đổi trứng sô cô la và thỏ hoặc những món quà nhỏ và thiệp chúc mừng cho nhau.

Trứng Phục Sinh là biểu tượng của sự sống và sự bình an, của niềm tin và hi vọng của mỗi tín hữu Kitô giáo và Chúa Giêsu Kito. Người ta tặng nhau những quả trứng trong ngày lễ Phục Sinh là muốn gửi trao đến cho nhau niềm vui và hi vọng.

thiệp chúc mừng lễ phục sinh Easter Day

Các hoạt động chào mừng ngày Chủ nhật Phục sinh ở Canada nhằm kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Jesus Christ sau khi ngài qua đời. Một số người lựa chọn đến nhà thờ trong khi những người khác lựa chọn dành thời gian với gia đình và bạn bè của họ hoặc tham gia vào các hoạt động săn trứng Phục sinh.

Các nhà thờ có thể thu hút trẻ em bằng cách ban phước cho chúng, hoặc tổ chức các buổi học đặc biệt vào Chủ nhật. Một số người trong cộng đồng Công giáo và các giáo phái Cơ đốc khác dành thời gian của họ để tìm hiểu về câu chuyện về sự đau khổ của Chúa Giê-su Christ trước cái chết và sự phục sinh của ngài.

Tại nhiều thành phố ở Canada, trong các vườn thú và tại các khu trượt tuyết, mọi người cũng lên kế hoạch tham dự trò chơi săn trứng Phục sinh, tham gia các cuộc diễu hành và các hoạt động khác cho trẻ em thưởng thức. 

Ngày lễ Phục sinh cũng gắn liền với những món ăn đặc biệt. Trứng luộc theo truyền thống được phục vụ vào bữa sáng. Thịt cừu nướng là món ăn chính trong Lễ Vượt qua của người Do Thái, là loại thịt truyền thống cho bữa ăn chính trong Ngày lễ Phục sinh, bên cạnh đó là bánh Simnel được nướng để uống trà.

Tại sao người ta lại có trò chơi đi tìm trứng Phục sinh?

Trẻ em sẽ được dẫn đến những khu vườn hoặc những khu rừng dành cho lễ hội. Trứng được giấu trong các bụi cây, dưới những đám cỏ… để cho trẻ em đi tìm. Đây là trò chơi mang tính cộng đồng nhiều hơn là tôn giáo, giúp thắt chặt mối quan hệ trong gia đình hay mở rộng giao lưu giữa các em nhỏ và các bậc phụ huynh

Phần thưởng của chúng sẽ là thỏi kẹo sô cô la ngọt ngào, một món quà nhỏ nằm trong quả trứng nhựa hay thậm chí có cả tiền mừng tuổi.

tìm trứng phục sinh

Thỏ Phục sinh – biểu tượng của sự sinh nở

Tại nhiều quốc gia, thỏ vốn là biểu tượng của sự sinh sản và sức sống mạnh mẽ. Thực tế, thỏ là động vật đẻ con. Vậy vì sao thỏ đẻ con mà lại gắn liền với hình ảnh những quả trứng?

Thiệp 3D chúc mừng ngày lễ phục sinh

Những tấp thiệp chúc mừng ngày lễ phục sinh thường sử dụng hình ảnh những chú thỏ cùng những quả trứng nhiều mầu sắc. Đây là món quà tặng ý nghĩa đối với tất cả mọi người với ý nghĩa lan tỏa niềm vui và hi vọng đến mọi người.

thiệp 3D mừng ngày phục sinh Easter Day

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh quà tặng, bạn có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu riêng cho phù hợp với văn hóa tín ngưỡng, kính mong quý khách hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc Email trong phần liên hệ để được báo giá và nhận những mẫu thiệp 3D mới nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: