2024-03-11

HMG sử dụng nguồn cung cấp giấy làm thiệp 3D theo giấy chứng nhận FSC, xác minh nguyên liệu giấy đạt chuẩn trong chuỗi cung ứng.

FSC có nghĩa là gì?

The Forest Stewardship Council® (FSC) - Hội đồng quản lý rừng thế giới là một tổ chức uy tín, có ảnh hưởng lớn trong việc bảo vệ rừng nói riêng và môi trường nói chung trên quy mô toàn cầu. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận, đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành lâm nghiệp với mục đích thúc đẩy ngành lâm nghiệp sản xuất có trách nhiệm với môi trường nhằm đem lại lợi ích bền vững cho xã hội. 

Được thành lập năm 1993 với mục tiêu phát triển & quản lý rừng bền vững trên toàn thế giới. Có mặt tại hơn 50 quốc gia với hơn 850 thành viên bao gồm các tổ chức phi chính phủ, các trung tâm nghiên cứu khoa học, các tổ chức quản lý chứng nhận quốc tế, trung tâm phát triển cộng đồng, các doanh nghiệp.

Bộ tiêu chuẩn của FSC có giá trị trên toàn cầu, bao gồm 10 nguyên tắc và 56 tiêu chí khắt khe, giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm được khai thác từ rừng tái sinh, góp phần bảo vệ nguồn rừng.

Bao bì hoặc các loại giấy đạt tiêu chuẩn FSC có nghĩa là giấy được làm từ gỗ có nguồn cung cấp (rừng) được quản lý nghiêm ngặt, đơn vị khai thác có trách nhiệm, duy trì, trồng mới thay thế...,được đánh giá là sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Giấy chứng nhận FSC được xem là chứng nhận về rừng đáng tin cậy và khắt khe nhất được công nhận ở nhiều quốc gia, FSC đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà sản xuất sản phẩm có liên quan đến việc sử dụng nguyên liệu gỗ trong chế biến giấy, bao bì giấy....

giấy chứng nhận GSC

Các loại giấy được sử dụng để làm thiệp chúc mừng 3D

Giấy nghệ thuật cứng là vật liệu không thể thiếu để làm thiệp 3D vì nó phù hợp với nhiều kỹ thuật như cắt ghép, dựng kết cấu xếp lớp... đảm bảo độ cứng, độ bền của sản phẩm thiệp 3D.

Đối với mỗi một mẫu thiết kế thiệp chúc mừng 3D, chúng tôi đều cân nhắc để lựa chọn sử dụng loại giấy phù hợp nhất cho mỗi chi tiết tùy thuộc vào mầu sắc, bề mặt chất liệu, độ dầy mỏng của mỗi loại giấy để mô phỏng chính xác nhấtcho từng chi tiết của mô hình đã được thiết kế với thực tế.

Một số chi tiết, hình khối, cũng có thể lựa chọn giấy có nền trắng được in mầu bằng máy in kỹ thuật số và máy cắt laze để tạo hình.

giấy làm thiệp 3D

Dịch vụ thiết kế, chế tác và làm thiệp chúc mừng 3D

Ngành công nghiệp thiệp chúc mừng đã phát triển vượt bậc, từ những tấm thiệp giấy được in và dập nổi, hiện nay nhiều tấm thiệp 3D được thiết kế và sản xuất cao cấp hơn, được kết hợp các yếu tố về mầu sắc, chi tiết, hình khối và kết cấu, một số thiệp được gắn thêm âm nhạc.

HMG là nhà sản xuất chuyên cung cấp thiệp chúc mừng 3D hàng đầu tại Việt nam, với kinh nghiệm trên 10 năm (kể từ năm 2014). Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu với hơn 40 đối tác trên toàn thế giới, tiêu biểu là các quốc gia như Đức, Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Anh...

Các sản phẩm thiệp 3D cũng được các tập đoàn, Công ty ở Việt Nam sử dụng trong các dịp như chức mừng năm mới, thiệp mời 3D tham dự sự kiện, thiệp mời đám cưới 3D, thiệp 3D mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp...

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D tùy chỉnh là một cách sáng tạo để thể hiện sự quan tâm của bạn với khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả thông qua việc tăng cường sự hiện diện hình ảnh của thương hiệu để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn.

cách làm thiệp 3D

Quý khách hàng có thể tham khảo qua bộ sưu tập thiệp nổi 3D độc đáo mà chúng tôi đã thực hiện để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp để được thiết kế và sản xuất riêng độc quyền thiệp 3D theo yêu cầu. Quý khách có thể gọi điện thoại theo số 0902123668  hoặc liên hệ qua email Popupcard3dvn@gmail.com để được giải đáp và cung cấp các thông tin kịp thời.

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: