2022-09-29

HMG luôn chú trọng đến công tác đào tạo để phát triển đội ngũ nhân viên, hướng tới sự chuyên nghiệp và tinh nhuệ về cả chuyên môn, trí lực, tinh thần.

Nhân viên là một trong những yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Vậy nên xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là mục tiêu để đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển

Chúng tôi hiểu và luôn quan tâm đến các giải pháp nhằm giữ chân nhân tài bằng việc trao gửi những tri thức mới, nguồn năng lượng và động lực mới cho nhân viên để phát triển toàn diện trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi tiến hành tự đào tạo, cử nhân viên tham gia các khóa đào để tạo nâng cao năng lực, có chế độ lương/ thưởng cho những nhân viên, xây dựng chính sách phát triển và lộ trình phát triển cho các nhóm, bộ phận nhân viên.

Dù là với nhân viên đã làm việc lâu hay nhân viên mới, chúng tôi luôn khích lệ tinh thần làm việc của họ, tạo dựng một môi trường làm việc hiệu quả để sử dụng tối đa năng lực và hiệu suất làm việc mà mọi nhân viên vẫn thấy thoải mái.

HMG học áp suất kim cương

Trong tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã cử 3 nhân sự tham gia khóa học “Áp suất tạo Kim cương”. Nhân sự của chúng tôi đã được tìm hiểu, chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, và sắp xếp công việc để tham dự đầy đủ và trọn vẹn khóa học này.

Với nội dung chính của khóa học là "Chiến binh HMG, nén lại để bật lên" thể hiện tinh thần học tập của những chiến binh, vượt qua những giới hạn của bản thân sau khóa học 3 ngày 2 đêm, họ đã có được những trải nghiệm chưa từng có và có được sự chuyển hóa tích cực tuyệt vời.

HMG với khóa học áp suất kim cuong

Với phương châm phát triển đội ngũ nhân lực trên nền tảng của sự phát triển là Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực (cây 3 gốc). Chúng tôi không đặt lợi ích về kinh tế lên hàng đầu trong kinh doanh, mà đặt lợi ích về giá trị đạo đức lên hàng đầu.

ý nghĩa giá trị cây 3 gốc

Giá trị mà chúng tôi theo đuổi chính là mang lại niềm vui cho mọi người mỗi khi họ nhận được một tấm thiệp chúc mừng 3D độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất như giảm giá hoặc miễn phí thiết kế thiệp 3D, gửi sản phẩm mẫu miễn phí, chủ động tìm kiếm những đơn vị vận chuyển quốc tế để giới thiệu với khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi du lịch dã ngoại, tiệc gặp mặt nhân viên, đối tác, cộng tác viên cuối năm để trạo tặng những phần thưởng xứng đáng. Những điều này đã giúp cho các nhân viên trở nên gắn bó với nhau, thân thiết và muốn cống hiến lâu dài với công ty.


HMG và khóa học áp suất kim cương

Luôn sáng tạo và đổi mới, chúng tôi từng bước thiết lập và chuẩn hóa lại quy trình hệ thống để nâng cao năng lực trong từng khâu sản xuất. Lấy hệ quy chiếu và là thước đo bằng giá trị của cây 3 gốc. Mỗi tấm thiệp 3D được HMG tạo nên từ tình cảm, tình yêu dành cho mỗi sản phẩm.

Mỗi tấm thiệp 3D chúc mừng khi đến tay người nhận, ngoài chứa đựng tình cảm của người gửi tặng, còn chứa đựng những tình cảm yêu thương của đội ngũ HMG đã gửi gắm và mong muốn lan tỏa đến mọi người.

Chúc bạn thành công!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: