2021-03-06

Những ai đã biết đến tranh Đông Hồ chắc hẳn đều biết bức tranh chú bé chăn trâu đang thổi sáo, bức tranh này có tên gọi là "Mục đồng thổi sáo".

Tranh đông hồ có nhiều hình ảnh về con trâu, trong đó hình ảnh mục đồng thổi sáo là một trong những bức tranh tiêu biểu nhất, mang nhiều ý nghĩa tượng trưng sâu sắc cho nét văn hóa Việt Nam.

tranh dong ho muc dong thoi sao

Trong bức tranh này nổi bật với hình ảnh một chú bé ngồi trên lưng trâu thổi sáo, trên đầu là một lá sen tỏa rộng phía trên như một chiếc ô. Con trâu nghển cổ thưởng thức tiếng sáo, tư thế, dáng vẻ của nó khiến ta cũng nghe thấy tiếng sáo réo rắt, thấy bầu trời trong xanh lồng lộng, thấy cuộc sống thanh bình...

Hình ảnh của con Trâu trong bức tranh có đôi tai vểnh lên nghe ngóng. Chân tung tăng như nhảy theo tiếng sáo, mặt vui vui nhìn đời, đuôi vây vẩy ngộ nghĩnh khiến ta nghĩ và liên tưởng đến chú trâu đang thưởng thức tiếng sáo du dương.

Cậu bé ngồi trên lưng trâu có khuôn mặt khôi ngô, khoẻ đẹp. Khôi ngô biểu hiện các đường nét trên khuôn mặt cân đối, hài hoà. Cậu bé cởi trần, mặc quần cộc để cưỡi trâu, thổi sáo, trên đầu cậu bé có một tán lá sen rộng như đang che nắng.

thiệp nổi 3D mục dồng thổi sáo

(Xem thêm Video về tấm thiệp nổi mục đồng: https://www.youtube.com/watch?v=36eTdvUsogQ)

Với những ý nghĩa đó, chúng tôi đã chế tác mô hình thiệp nổi với hình ảnh chú bé cưới trâu thổi sáo và được nhiều khách du lịch mua làm quà tặng khi đến Việt Nam. Ngày nay, với công nghệ mới hơn, chung tôi đã cho ra những sản phẩm thiệp nổi mới hơn, dựa trên những nguyên mẫu hình ảnh gốc, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu để duyệt mẫu trước khi tiến hành chế tác và sản xuất thiệp nổi.

Nếu bạn là cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng hay chuyên bán thiệp chúc mừng, thì những tấm thiệp giấy nổi 3D là những món quà tặng không thể thiếu trên gian hàng của bạn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế các mẫu thiệp nổi hoàn toàn mới hoặc chỉnh sửa trên cơ sở một số những mẫu thiệp giấy nổi đã có.

thiết kế thiệp nổi 3D

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mô phỏng sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp dưới dạng mô hình thiệp nổi để làm quà tặng tri ân khách hàng, thư mời tham dự sự kiện hoặc ra mắt sản phẩm... Các sản phẩm thiệp nổi 3D được mô phỏng dưới dạng thiệp nổi sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng hơn với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

chế tác thiệp nổi 3D

Đây là loại hình tiếp thị mới của các doanh nghiệp, nó đã và đang phát triển tại Việt Nam và được nhiều đơn vị sử dụng thành công trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Khi bạn cần giải đáp về thiết kế hoặc đặt hàng thiệp nổi 3D, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 - 0918986889 hoặc email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn.

Trân trọng và mong được hợp tác!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: