2019-07-16

Nếu có ai đó hỏi tôi yêu thích mùa nào nhất trong năm, tôi sẽ trả lời ngay đó là Mùa hè. Mùa hè là mùa của những tia nắng mặt trời rực rỡ, của những khát vọng, đam mê. Là mùa của những chuyến đi, những bữa tiệc và cuộc vui bất tận.

Khi chúng ta còn nhỏ, mùa hè là thời gian tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ. Bất cứ trải nghiệm nào cũng sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá, vậy tại sao khi lớn lên, người ta thường bỏ qua những điều thú vị như vậy? Bạn có thể tạo nên một mùa hè khác biệt với một số điều thú vị dưới đây.

Lên kế hoạch du lịch với gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp

Một chuyến đi chơi xa sẽ gắn kết bạn với những người thân yêu hơn. Hãy tìm một địa điểm thú vị, lên kế hoạch và chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi. Một bữa tiệc ngoài trời trong chuyến đi chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và làm cho chuyến đi thêm ý nghĩa hơn.

Sau mỗi chuyến đi, bạn hãy mua tặng cho bạn bè và người thân ở nhà một món quà nhỏ bằng những tấm thiệp nổi công trình nổi tiếng như tháp rùa, cầu Nhật Bản, Chợ bến thành, hay các công trình kiến trúc nổi tiếng Thế giới.

thiệp 3D giấy nổithiệp nổi công trìnhthiệp nổi công trình nổi tiếng

 

Chơi các môn thể thao

Bạn có thể chơi các môn thể thao như bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn…. Đây là một phương pháp để bạn có thể rèn luyện sức khỏe cho bản thân và kết giao thêm nhiều bạn mới. Bạn có thể tặng những người bạn mới này các mẫu thiệp nổi về thể thao như boxing, bóng bàn, bóng rổ… Những tấm thiệp này sẽ là món quà ý nghĩa đối với những người yêu thể thao, chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng tốt và gắn kết với mọi người hơn.

 

Chăm sóc vườn cây

Đây là một cách để bạn giảm stress hiệu quả. Bạn có thể tự tạo cho mình một khu vườn nhỏ, có thể trồng hoa, rau, trái cây, hoặc thậm chí các loại thảo mộc và gia vị… bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình yêu đời hơn, sức khỏe theo đó cũng cải thiện tích cực hơn.

Nếu bạn không có không gian trồng cây, bạn vẫn có thể có những bông hoa rực rỡ bằng thiệp nổi các loài hoa  như hoa hồng, hoa xương rồng,… đều được chúng tôi mô phỏng một cách chân thực nhất.

 

Hiện nay các loại thiệp nổi của công ty chúng tôi không phục vụ bán lẻ. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất thiệp nổi độc quyền theo yêu cầu của khách hàng và cam kết đảm bảo những mẫu mã đó sẽ không được sử dụng cho khách hàng khác.

 

Nếu bạn là một đơn vị, cá nhân có nhu cầu đặt hàng với số lượng > 300 chiếc mỗi loại, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trên website: https://popupcard.vn/contact

popup

Số lượng:

Tổng tiền: