2021-06-13

Khi dịch bệnh của Sac-Cov2 vẫn gây ảnh hưởng và tác động đến việc cách ly, hạn chế đi lại. Đây thời điểm quan trọng hơn bao giờ hết để mang lại niềm vui và thông điệp tích cực cho những người bạn quan tâm trong khu vực đó.

Những người bạn biết trong khu vực cách ly có thể có những buổi sinh nhật, đám cưới, mà bạn không thể có mặt bởi khu vực bị đang phong tỏa. Hãy chia sẻ sự thông cảm, những lời chúc mừng, động viên đến họ cùng với những tấm thiệp chúc mừng để lan tỏa tình yêu thương, sự đồng cảm để góp phần cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

thiệp chúc mừng 3D

Càng đặc biệt hơn đối với những ai đang trong diện phải đi cách ly tập chung, bạn không thể gần gũi với họ. Đối với những người đang nghi nhiễm hoặc nhiễm Covid, những thông điệp chứa đựng những tình cảm chân thành gửi đến họ có thể là một tia hy vọng.

Do đó, hãy gửi những thông điệp được dệt nên bằng tình yêu thương và sự quan tâm đến những người thân yêu của bạn để họ phục hồi nhanh chóng và nâng cao tinh thần để chống lại virus.

Bạn cũng đừng quên gửi thiệp, những món quà cùng những lời chúc mừng đến người thân của bạn là một trong những đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang làm việc trong khu vực cách ly để chia sẻ lòng biết ơn đối với họ.

thiệp giáy 3D

Dưới đây là một số câu chúc mừng mà bạn có thể sử dụng để viết vào trong những tấm thiệp chúc mừng 3D của chúng tôi. Thiệp 3D của chúng tôi có nhiều loại như thiệp sinh nhật 3D, thiệp mừng năm mới 3D, thiệp giáng sinh 3D, thiệp 3D hình động vật, thiệp 3D hình hoa... bạn hãy lựa chọn một hoặc nhiều tấm thiệp 3D phù hợp với sở thích hoặc sự kiện phù hợp để chúc mừng và động viên tích cực đến họ.

 

1. Coronavirus không phải là thứ đáng sợ mà là thứ để chống lại nó. Chúc bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

2. Chúc bạn mau khỏe. Đừng bỏ cuộc vì bạn là một người sống sót và bạn sẽ sớm bắt đầu và bình phục trở lại.

3. Trong thời gian này, tất cả những gì bạn cần làm là kiên nhẫn và chăm sóc bản thân mình và bạn sẽ ổn thôi.

4. Chúng tôi đang mong bạn trở lại với chúng tôi trong trạng thái hạnh phúc và tươi cười, khỏe mạnh và đầy sức sống. Mong bạn sớm bình phục sau COVID-19.

5. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn và đừng để coronavirus này chiến thắng bạn. Bạn là một chiến binh và bạn sẽ sớm khỏe mạnh.

6. Coronavirus chỉ là một thử thách và bạn là người chiến thắng. Chúng tôi muốn bạn phục hồi nhanh chóng từ vi-rút này. 

7. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sớm khỏe lại. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sớm khỏe mạnh và tươi cười.

8. Corona chỉ là một loại virus và bạn không có gì phải lo lắng về nó vì nó sẽ kết thúc rất sớm và sẽ khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh.

9. Bạn đang được nhiều người giúp đỡ để chiến thắng bệnh tật. Đừng đánh mất hy vọng và đừng bỏ cuộc trong những thời điểm này.

10. Một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy vào một buổi sáng tươi vui và hạnh phúc khi cơ thể bạn sẽ khỏi bệnh coronavirus và bạn sẽ khỏe mạnh trở lại.

 

Khi bạn đặt mình vào trường hợp của họ, bạn sẽ có thêm sức mạnh và những ý tưởng để viết lên những lời chúc mừng ý nghĩa và tình cảm hơn. Nếu bạn có bất kỳ thành viên nào trong gia đình, người thân, bạn bè, nhân viên hoặc đồng nghiệp của bạn là người bệnh hoặc làm việc trong những khu cách ly, hãy gửi ngay cho họ những lời chúc ấm áp cùng với những tấp thiệp giấy nổi 3D.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: