2019-07-23

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng có không ít lần gặp phải những khó khăn và được người thân hay bạn bè động viên và giúp đỡ, mặc dù họ sẽ không cần bạn phải cảm ơn hay suy nghĩ nhiều, nhưng trước những sự giúp đỡ đó, bạn vẫn muốn bày tỏ  sự cảm kích và lòng biết ơn của mình.

Có những sự giúp đỡ mà bạn cảm thấy chỉ nói cảm ơn bằng miệng sẽ không đủ chân thành. Bạn muốn một sự cảm ơn độc đáo và sáng tạo hơn, không quá phô trương nhưng vẫn bày tỏ được tấm lòng chân thành của mình.

thiệp nổi cảm ơn khách hàng

Đó có thể chỉ đơn giản là một tách cà phê nóng hay một ly trà sữa mát lạnh. Có thể là một bữa ăn đơn giản hay là một đóa hoa nhỏ kèm theo tấm thiệp viết những lời cảm ơn sâu sắc. Ở đây, tôi muốn giới thiệu đến bạn một món quà nhỏ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế và ý nghĩa, chắc chắn sẽ gây được sự thích thú cho người nhận.

Hãy sử dụng thiệp giấy nổi 3D, loại thiệp được làm hoàn toàn thủ công của chúng tôi. Dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ đã biến tấu các mảnh ghép từ giấy nghệ thuật để tạo nên một tấm thiệp xinh xắn, Với thiết kế độc đáo và lạ mắt, tạo ra sự bất ngờ khi mở thiệp cho người xem bởi tác phẩm nghệ thuật 3 chiều ấn tượng bên trong.

 

Thiệp nổi chúc mừngThiệp nổi cảm ơnThiệp nổi 3D cảm ơn

 

Chắc chắn món quà nhỏ này sẽ dành được sự yêu thích và làm hài lòng tất cả mọi người. Và dĩ nhiên, nó sẽ là món quà cảm ơn hoàn hảo, thể hiện được tấm lòng chân thành của bạn. Bạn có thể chọn lấy một tấm thiệp hình những đóa hoa hay con vật mà người nhận yêu thích. Những tấm thiệp của chúng tôi luôn để một khoảng trống ở phía bìa bên trong để bạn có thể viết trực tiếp những thông điệp yêu thương hay những lời cảm ơn để gửi tới người nhận. Ngoài ra, chúng tôi cũng thiết kế các mẫu thiệp theo sự yêu cầu của khách hàng với số lượng tối thiểu từ 500 chiếc.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình?

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm nhiều mẫu thiệp khác, hay muốn có riêng một thiết kế thiệp nổi độc quyền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại: 0902123668 / 0918986889.

Email: Popupcard3dvn@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: