2024-02-07

Lễ Thánh Patrick là lễ hội hàng năm được người dân Ireland chào đón nhằm tôn vinh nét đẹp nền văn hóa lâu đời của đất nước mình vào ngày 17 tháng 3.

Lễ hội được tổ chức chìm đắm trong mầu xanh cùng những hoạt động đầy thú vị và sôi động. Toàn bộ mọi thứ trên khắp các con đường và góc phố đều ngập tràn màu xanh lá. Có người trang trí cỏ ba lá lên mặt, khoác lên mình những bộ quần áo và các vật dụng mầu xanh lá, có người thì chọn cho mình một chiếc mũ yêu tinh cùng áo choàng đầy tinh nghịch.

Vào ngày này, người dân Ireland đều dừng hết tất cả công việc và cùng nhau hưởng trọn không khí tưng bừng của lễ hội. Các công sở, trường học... đều được nghỉ vào dịp lễ hội để không ai bỏ lỡ ngày quốc lễ quan trọng này. Ngày lễ thánh Patrick được chính thức được công nhận là ngày lễ quốc gia của Ireland vào khoảng thế kỷ XVII và dần dần trở thành ngày lễ tiêu biểu của cộng đồng Ireland trên khắp thế giới.

thiệp 3D mừng thánh Patrick

Đối với người Ireland, màu xanh còn thể hiện tình yêu dân tộc hay niềm tin tôn giáo, từ những cụ bà đeo khăn choàng xanh, cài huy hiệu xanh đến các cô gái đeo bờm xanh, đội tóc giả mầ xanh, đến cả nhưng cô bé cậu bé nhỏ mặc những bộ cánh dễ thương cũng trong một màu xanh ngắt. Vốn người Ireland mặc xanh lá bởi họ cho rằng màu này giúp họ trở nên tàng hình với những chú quỷ lùn leipreachán.

Thánh Patrick thường dùng cây cỏ ba lá để giải thích về ý nghĩa của Chúa Ba ngôi (Cha, Con và Thánh thần). Đây cũng là lý do vì sao trong lễ hội này khắp nơi đều có hình ảnh cỏ ba lá. Ngoài ra, đối với người dân Ireland, cỏ ba lá còn mang ý nghĩa may mắn. Biểu tượng cỏ ba lá đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, đậm chất trong ngày lễ Thánh Patrick trên toàn thế giới.

thiệp chúc mừng 3D ngày thánh Patrick

Ngày lễ thánh Patrick được tổ chức vừa để tưởng nhớ vị Thánh của quê hương họ, vừa tôn vinh nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc Ireland, thể hiện đức tin của họ vào tôn giáo và là dịp để sum họp và đoàn tụ gia đình, mong muốn niềm vui và sự may mắn đến cho bản thân và mọi người.

Nếu bạn muốn hòa mình vào không khí của lễ hội, ngoài việc tham gia lễ hội, bạn có thể gửi tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp những tấm thiệp mang chủ đề về ngày lễ thánh Patrick.

Thiệp 3D cỏ ba lá mũ xanh patrick day

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp nổi 3D về chủ đề lễ thánh Patrick dành cho cửa hàng quà tặng, khách nước ngoài. Nếu quý khách có nhu cầu làm thiệp 3D theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại ở phía dưới website hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: