2023-07-08

Dịp lễ Halloween hằng năm thường được rất nhiều người trông chờ để tổ chức những bữa tiệc hóa trang đặc sắc, vui vẻ giúp lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời vào đêm ngày 31 tháng 10.

Các hoạt động Halloween phổ biến bao gồm tham dự các bữa tiệc hóa trang , khắc đèn lồng, đốt lửa, ăn táo, bói toán, chơi khăm, tham quan các điểm tham quan bị ma ám, kể những câu chuyện rùng rợn và xem các bộ phim đáng sợ hoặc có chủ đề Halloween.

Halloween là ngày hội hoá trang phổ biến trên toàn thế giới và được giới trẻ tham gia nhiều nhất, vào ngày này họ thường hoá thân mình vào những hình dạng ma quỷ bằng những bộ trang phục khiến cho mọi người sợ hãi.

thiệp 3D halloween

Đây là một trong những ngày lễ mang tính sáng tạo, nó cho phép mọi người thể hiện bản thân trong trang phục và quần áo theo một cách thú vị mà ngày thường không ai mặc kiểu đó nhưng vào đêm Halloween thì không sao. Bất cứ ai mặc trang phục chú hề hay ma cà rồng trong cuộc sống hàng ngày sẽ bị coi là kỳ lạ nhưng vào ngày Halloween, đây được coi là hành vi bình thường.

Đây cũng là thời gian để tôn vinh người thân của bạn, thăm bạn bè của bạn và vui mừng vì bạn vẫn còn sống và khỏe mạnh. Và ngay cả khi Halloween không phải sở thích của bạn, bạn vẫn nên chúc bạn bè và gia đình của mình bằng thiệp chúc mừng Popup 3D.

Thiệp chúc mừng 3D ngày halloween

Việc gửi thiệp chúc mừng đến bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và hàng xóm thân thiết nhất sẽ khiến cho cả 2 bên vui vẻ, đó là điều nên làm. Chúng tôi xin giới thiệu bộ thiệp mới chúc mừng 3D ngày Halloween đẹp và độc đáo để bạn lựa chọn và dành tặng bạn bè, người thân kèm theo những lời chúc vô cùng ấn tượng nhân ngày lễ hội Halloween.

Việc gửi thiệp chúc mừng là hành động tích cực giúp củng cố các mối quan hệ cá nhân và kinh doanh, giúp củng cố và kết nối mối quan hệ khi không có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trực tiếp.

Nếu bạn mua lẻ thiệp Halloween, xin hãy ghé gian hàng của chúng tôi trên shopee tại địa chỉ: https://shopee.vn/thiepnoihmg. Nếu bạn là cửa hàng quà tặng hoặc đơn vị doanh nghiệp cần thiết kế và chế tác thiệp 3D để dành tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế theo yêu cầu.

thiệp chúc mừng halloween

Những hình ảnh về lễ hội Halloween được chúng tôi thiết kế dưới dạng mô hình 3D để đưa vào bên trong tấm thiệp, bạn có thể thiết kế kèm lời chúc, chèn Logo, địa chỉ công ty để quảng bá hình ảnh thương hiệu với khách hàng.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023) với nhiều chính sách ưu đãi về thiết kế, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để loại lời nhắn để được trẳ lời trong thời gian sớm nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: