2020-11-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày trọng đại đối với người làm nghề giáo cũng như các bạn học sinh, các vị phụ huynh. Trong ngày này, ai ai cũng muốn thể hiện tình cảm và dành tặng các thầy, các cô bằng một món quà đơn giản những lại có ý nghĩa và ấn tượng sâu sắc.

Mỗi khi đến dịp ngày nhà giáo Việt nam, các bậc phụ huynh, học sinh đều bàn nạc và thảo luận để lựa chọn những món quà thú vị và thiết thực để dành tặng cho thầy cô, đôi khi lại quên mất không chuẩn bị một tấm thiệp chúc mừng thật đẹp với những lời chúc ý nghĩa.

Chính những tấp thiệp này sẽ lưu giữ những kỷ niệm cùng thời gian, mỗi khi lớp học đến thăm thầy cô giáo, thì những tấm thiệp giấy nổi chúc mừng thầy cô sẽ là cách thức bày tỏ tình cảm và lưu giữ tốt nhất.

Bên cạnh việc chọn quà tặng và hoa tươi, bạn đừng quên gửi tặng thầy cô giáo những tấm thiệp nổi 3D cùng với lời chúc thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đây chính là một cách lựa chọn tuyệt vời để bạn thể hiện tình cảm kính yêu của mình.

Thiệp giấy nổi chúc mừng 20/11 cùng với những bó hoa tươi thắm và lời chúc thắm thiết sẽ là món quà chúc thầy cô ý nghĩa nhất. Bạn hãy chọn một tấm thiệp thật đẹp và tự tay ghi vào đó những lời chúc chân thành nhất để kính tặng thầy cô giáo.

thiệp nổi chúc mừng 20 11

thiệp nổi chúc mừng thầy cô

thiệp giấy nổi mừng ngày 20 tháng 11

chọn thiệp tặng thầy cô giáo

tặng thiệp gì cho thầy cô

Hãy cùng tham khảo 5 mẫu thiệp nổi chúc mừng 20 tháng 11 phía trên để lựa chọn loại thiệp nổi hình hoa mà thầy cô yêu thích để dành tặng các thầy cô thân yêu của mình.

Một số các sản phẩm của chúng tôi hiện đang được bán lẻ trên kênh shoppee. bạn hãy vào và tìm với từ khóa popup card 3D.

Chúc bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: