2023-04-28

Khác với các dịp nghỉ lễ khác trong năm, mặc dù tên gọi ngày quốc tế lao động nhưng lại là ngày mà các nhân viên được nghỉ làm việc ở văn phòng, doanh nghiệp, công sở...

Ngày Quốc tế Lao động mùng 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm và ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động, là ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhân dip ngày lễ này, các doanh nghiệp thường tặng thưởng, quà, cho nhân viên của mình. Để góp phần giúp họ có một lễ kỷ niệm vui vẻ và hoàn hảo hơn, ở các Doanh nghiệp nước ngoài thường gửi những lời biết ơn để đánh giá cao công sức lao động và sự cống hiến của họ bằng Thiệp chúc mừng Ngày Lao động.

thiệp chúc mừng 3D

Đây là sự kiện để tôn vinh nhân sự vì sự chăm chỉ và đóng góp của họ đối với doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể... thể hiện được sự quan tâm đến họ thông qua những tấm thiệp và lời chúc mừng và đánh giá cao đối với công việc của nhân sự theo một cách độc đáo.

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D ngày quốc tế lao động mùng 1 tháng 5

Nhân sự của bạn đã bận rộn nhiều ngày trong năm. và hôm nay là một ngày tuyệt vời để dành thời gian cho gia đình, người thân yêu của họ. Sử dụng thiệp chúc mừng 3D để tăng cường mối quan hệ, mang lại những giá trị tinh thần to lớn trong mối quan hệ đối với nhân sự.

Thiệp 3D chúc mừng nghỉ lễ 1 tháng 5

Đây là một ngày để tôn vinh, nói lời cám ơn đến những người đang làm việc tích cực, có nhiều cống hiến để là tấm gương cho những nhân sự khác học tập và phấn đấu. Sử dụng thiệp chúc mừng 3D nhân ngày lao động để chúc mừng họ cùng những phần thưởng xứng đáng sẽ luôn động viên, khuyến khích được sự phấn đấu và sự trung thành của họ.

thiệp chúc mừng 3D ngày nghỉ lễ 1 tháng 5

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D cũng như một lời nhắc nhở nhân sự cần có thời gian nghỉ ngơi để tránh bị kiệt sức. Đối với những nhân sự thường xuyên làm việc nhiều, bạn hãy nhắc nhở họ giữ gìn sức khỏe, phan bố thời gian làm việc và nghỉ ngơi, và đặc biệt là hãy tận hưởng thời gian nghỉ lễ ngày 1 tháng 5 một cách trọn vẹn. Hôm nay là một ngày để ngồi lại và thư giãn cho tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã làm. Hãy tận hưởng ngày nghỉ và lấy lại tinh thần để bạn có thể quay lại làm việc vui vẻ và có động lực hơn. 

thiệp 3D ngày nghỉ du lịch

Bạn cũng có thể sử dụng thiệp chúc mừng 3D ngày lễ mùng 1 tháng 5 để gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, những người làm việc với bạn, người mà bạn ngưỡng mộ, luôn muốn học hỏi từ họ. Gửi thiệp chúc mừng 3D để nói với họ rằng bạn luôn thần tượng và đánh giá cao năng lực của họ, bạn cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc cùng họ.

Thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mỗi tấm thiệp sẽ được thiết kế theo những chủ đề, nhân dịp sự kiện khác nhau trong năm như: thư mời 3D tham dự sự kiện, thiệp 3D chúc mừng năm mới, thiệp 3D cám ơn khách hàng, thiệp 3D giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ...

thiết kế thiệp 3D

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2023), HMG Popup Paper đang có chương trình tri ân khách hàng với những chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc lời nhắn để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: