2021-03-29

Với ngày Tết thiếu nhi 1.6, việc tặng quà cũng đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ. Tặng thiệp giấy 3D có giá trị không cao nhưng mang đến nhiều ý nghĩa, khiến trẻ thích thú và phát triển tư duy hình học không gian.

Khi bạn lựa chọn bất kể một quà tặng nào cho trẻ em, điều đầu tiên cần nghĩ đến các món quà phải phù hợp với độ tuổi, sự yêu thích của trẻ. Hãy lưu tâm đến tâm lý của trẻ, tìm hiểu độ tuổi nào nên trẻ chơi gì giúp tăng cơ hội phát triển trí tuệ của các bé thông qua những món đồ chơi hoặc quà tặng phù hợp.

Món quà sẽ trở nên phù hợp và ý nghĩa hơn nếu ba mẹ lựa chọn đúng với tính cách của con. Bạn cũng có thể lựa chọn thiệp giấy 3D những môn thể thao, nếu con trẻ của bạn thích sự năng động.

thiệp giấy 3D

Những tấm thiệp giấy 3D mô phỏng hình các con vật ngộ nghĩnh, mô hình xe ô tô, luôn là sự lựa chọn phù hợp để giúp trẻ nhận biết và cảm nhận được thế giới và đồ vật, đồng thời giúp chúng phát triển não bộ về không gian khi quan sát mô hình giấy 3D.

Những tâm thiệp giấy 3D đảm bảo tính mô phỏng một cách đầy đủ và chính xác về tỷ lệ kích thước, hình khối và tính thẩm mỹ, chứng nhận an toàn của chất liệu sử dụng làm thiệp.

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại thiệp giấy 3D để con trẻ của bạn -  pop up cards for kids có thể tự tay trang trí thêm cho những tấm thiệp này, thông qua đó sẽ kích thích bé thể hiện ý tưởng và đam mê khám phá thông qua sự vận động linh hoạt của đôi tay.

thiếp mừng 3D

Những món quà này sau khi được bé trang trí thêm, có thể sẽ được bé sử dụng để tặng lại cho bạn bè nhân dịp sinh nhật hoặc trong ngày thiếu nhi một cách đầy ấn tượng và độc đáo.

Thiệp giấy 3D là loại thiệp sẽ làm cho người tặng sẽ bất ngờ với mô hình (bật lên) ở bên trong tấm thiệp bằng những họa tiết trang trí mô phỏng những động vật, môn thể thao sống động như thật.

Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết cụ thể hơn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía bên dưới website để được hỗ trợ và báo giá kịp thời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: