2020-04-29

Giải phóng miền Nam, ngày thống nhất Đất nước Việt nam là ngày 30/4. Đây là một sự kiện trọng đại trong lịch sử ngàn năm đánh giặc giữ nước của dân tộc ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trong công cuộc đánh đuổi kẻ thù  và xây dựng đất nước.

Nhờ chiến thắng lẫy lừng ngày 30/4/1975, đến nay ta mới có được một cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Để luôn tưởng nhớ đến công lao của các vị anh hùng, đánh dấu 45 năm chiến thắng lịch sử, ngày 30/4 hàng năm được chọn là ngày kỷ niệm quan trọng của đất nước.

kỷ niệm 30/4, 1/5

Trong ngày lễ đặc biệt này, sẽ có rất nhiều hoạt và sự kiện ý nghĩa để kỷ niệm ngày này. Bên cạnh đó, là những hành động tri ân, thăm hỏi những những người chiến sỹ trong quân đội, họ là những người đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho cho đất nước. Những món quà tặng cũng là một phần không thể thiếu để bày tỏ sự biết ơn và cảm tạ đến những chiến sỹ, những người anh hùng đã hy sinh và cống hiến một phần xương máu để bảo vệ tổ chức. Những món quà tặng mang giá trị tinh thần rất to lớn, nó giúp chúng ta bày tỏ lời cảm ơn, và biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đối với họ.

Đó có thể là những món quà với giá trị to lớn, cũng có thể là những món quà bình dị nhưng đong đầy tình cảm, lòng biết ơn. Để chọn được một món quà phù hợp, ý nghĩa lại không cần quá khoa trương quả thật cũng là một điều rất khó. Tuy nhiên, chỉ cần bạn thêm vào đó một tấm thiệp, viết vài dòng chân thành từ trái tim thì món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay có rất nhiều loại thiệp với kiểu dáng đa dạng khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người mua cũng như mang lại sự thích thú cho người nhận. Đi liền với sự hiện đại đó thì không thể không kể đến thiệp giấy nổi 3D- với phần mô hình được lắp ráp bên trong sẽ nổi lên mỗi khi mở tấm thiệp bằng một hình ảnh nổi bật 3 chiều.

Thật sự không phủ nhận tầm quan trọng của một tấm thiệp khi tặng quà, một tấm thiệp luôn mang lại niềm vui khiến người nhận, họ luôn cảm thấy ấm lòng và tình yêu thương được lan tỏa mỗi khi xem lại. Bởi vậy, hãy làm cho món quà của bạn trở nên mới mẻ hơn, tăng thêm phần hấp dẫn bằng việc tặng kèm một tấm thiệp nổi 3D- vừa ý nghĩa, lại độc đáo mới lạ.

Trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ nghiên cứu để đưa ra thị trường một số thiệp nổi mang ý nghĩa với những thời khắc lịch sử như ngày giải phóng điện biên, ngày giải phóng miền nam, ngày độc lập... Nếu bạn là một tổ chức hoặc đơn vị làm trong ngành văn hóa, nghệ thuật, xã hội, thì việc thiết kế và sản xuất những tấm thiệp nổi 3D có ý nghĩa thiết thực xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: