2023-04-10

Trong các sự kiện lớn của mỗi tổ chức hay doanh nghiệp chắc hẳn không thể thiếu những món quà dành tặng cho khách hàng với nhiều mục đích khác nhau.

Việc gửi thư chúc Tết đối tác - khách hàng là công việc mà mọi doanh nghiệp đều phải chuẩn bị vào dịp cuối năm. Nếu chưa tìm được mẫu thư ngỏ chúc Tết khách hàng ưng ý thì mời các bạn tham khảo các mẫu thư chúc Tết khách hàng hay nhất ở trong bài dưới đây

Mục đích của quà tặng trong tổ chức sự kiện nhằm thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của đơn vị tổ chức đến với người tham dự. Những món quà sự kiện trong tổ chức không chỉ mang mục đích tri ân mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó, giúp cho người đến sự kiện ghi nhớ đến doanh nghiệp, tổ chức đó nhiều hơn.

thiệp 3D chúc mừng năm mới

Một số công ty thường tổ chức các buổi lễ khai trương cửa hàng khi mới mở, hoặc khai trương cửa hàng nhân dịp đầu năm mới để mở đầu một năm mới suôn sẻ. Đây cũng là những thời điểm hợp để sử dụng thiệp 3D tặng khách hàng nhân dịp sự kiện.

Những sự kiện tri ân khách hàng cuối năm, công ty cũng có thể sử dụng thiệp mời 3D tham dự sự kiện, đồng thời gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng của công ty.

thiệp mời 3D

Gửi thiệp 3D chúc mừng năm mới nhân dịp cuối năm để thay lời cảm ơn khách hàng là hành động thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn của Doanh nghiệp đối với các khách hàng, đối tác một cách thiết thực, khiến cho khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng.

Nếu công ty bạn tổ chức giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, không có gì tốt hơn khi bạn mô phỏng sản phẩm trên tấm thiệp mời 3D, đây là nét độc đáo tạo cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ, độc đáo và thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm.

Trên mỗi tấm thiệp nổi, ngoài việc thiết kế mô hình 3D, bạn có thể in thêm các nội dung tùy chỉnh như Logo, lời mời, thông tin tổ chức tiệc…Đây là những yếu tố góp phần xây dựng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của Doanh nghiệp, đồng thời cũng ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Việc tổ chức sự kiện là một dịp tuyệt vời để PR hình ảnh của công ty, là cơ hội khai thác những cơ hội kinh doanh mới. Sử dụng thiệp 3D trong các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức mang nhiều ý nghĩa nhằm tác động và tạo ấn tượng cho khách hàng.

thiệp chúc mừng sinh nhật 3D

Tùy từng sự kiện diễn ra trong năm, bạn hãy cân nhắc sử dụng thiệp 3D như một lời chúc mừng, hoặc như một tấm thiệp mời, thiệp cám ơn… một cách linh hoạt và hiệu quả. Bạn cũng có thể gửi tặng khách hàng thiệp chúc mừng sinh nhật cho những đối tượng khách hàng, đối tác quan trọng của Doanh nghiệp.

Mỗi tấm thiệp mời 3D của chúng tôi đều gắn kèm với một phong bì để bạn có thể sử dụng, bìa và nội dung thiệp 3D được thiết kế độc đáo và sáng tạo sẽ tạo ấn tượng tốt cho các sự kiện kinh doanh, là một công cụ hiệu quả để truyền bá thông tin về sự kiện của bạn. 

Thiệp mời 3D hay thiệp chúc mừng 3D độc đáo, gây được bất ngờ cho người nhận sẽ luôn đọng lại trong trí nhớ của khách hàng. Thiệp chúc mừng 3D là một cách hoàn hảo để duy trì kết nối với khách hàng của bạn ở cấp độ cá nhân, do đó bạn nên thiết kế hài hòa giữa phần nội dung chung và thông tin riêng của khách hàng sẽ được viết bằng tay, người nhận sẽ càng trân trọng khi họ thấy được đầy đủ họ tên của họ.

thiệp giáng sinh 3D

Hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình tri ân khách hàng và chiết khấu cho khách hàng mới nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2013-2013). Khi quý khách có nhu cầu thiết kế và chế tác thiệp 3D để dành tặng khách hàng nhân dịp sự kiện, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ để được giải đáp.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: