2021-12-03

Quà tặng cám ơn sếp nhân dịp cuối năm là một nét văn hóa tặng quà nhân dịp năm mới sắp đến của chúng ta mới phát triển trong vòng 10 năm trở lại đây.

Việc tặng quà để cám ơn và chúc Tết sếp thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới đối với những người đồng nghiệp cấp trên. Những món quà được chọn phải làm sao đủ để giữ được tình cảm giữa hai bên mà không để bị hiểu lầm là mối quan tâm của nhiều người khi tặng quà cho sếp.

Ý nghĩa của việc tặng quà tặng sếp cuối năm

Kết thúc một năm làm việc với những thành công gặt hái được chắc chắn việc lựa chọn những món quà tặng sếp ý nghĩa là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi vì sếp là người quan trọng việc góp phần để bạn gặt hái thành công đó.

Bất cứ đơn vị nào cũng có văn hóa riêng, do đó bạn cần tìm hiểu khi lựa chọn quà tặng cám ơn sếp để cân nhắc, lựa chọn món quà và cách tặng sao cho tế nhị, phù hợp nhất. Nếu công ty bạn thường chọn quà theo tập thể thì bạn có thể đóng góp để cùng mua quà tặng chung.

Xác định đúng mục đích tặng quà

Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên hay chỉ đơn giản là để thay cho lời cảm ơn chân thành của bạn mong muốn gửi đến sếp. Quà tặng sẽ mất đi giá trị và ý nghĩa khi nó biến thành một “nghĩa vụ” đối với người tặng nó.

Bởi vì ai cũng nghĩ cuối năm phải dành tặng sếp những món quà thật ý nghĩa nên chắc chắn việc tặng quà cho sếp vừa ý nghĩa, độc đáo là cả một nghệ thuật lựa chọn và tặng quà. Quà tặng nếu thiên về giá trị vật chất cũng dễ khiến bị sếp hiểu nhầm hoặc hiểu sai mục đích tặng quà chính vì vậy giá trị món quà không chỉ nằm ở giá trị kinh tế mà còn mang giá trị tinh thần to lớn.

thiệp 3d chúc mừng năm mới

Do đó ngoài những món quà tặng bằng vật chất, bạn hãy gửi kèm một tấm thiệp 3D chúc mừng năm mới để bày tỏ tấm lòng thành, sự kính nể và biết ơn đối với cấp trên thông cùng những lời chúc được viết trên tấm thiệp.

Lựa chọn thời điểm tặng quà

Sếp là những người đứng đầu, mẫu mực, chính trực vì vậy việc nhận quà tặng ở chỗ đông người là điều mà không sếp nào mong muốn. Chính vì vậy phương án tặng quà sếp cần phải được lên kế hoạch sao cho vừa thể hiện được tấm lòng vừa không làm sếp khó xử nơi công cộng.

Có nhiều sếp không thích tặng quà vì họ không muốn làm phiền nhân viên cũng như mang tiếng. Nếu sếp bạn là người như vậy thì bạn nên từ bỏ ngay ý định tặng quà mà chuyển qua tặng thiệp 3D chúc mừng năm mới.

Lựa chọn quà tặng phù hợp

Bạn nên cân nhắc và lựa chọn món quà tặng sao cho phù hợp nhất vơi sở thích và tính cách. Bởi mỗi người sếp đều có những sở thích, tính cách cũng như nhu cầu đời sống khác nhau. Chính vì vậy, mà bạn nên cân nhắc đến để lựa chọn quà tặng cho sếp.

Đối với sếp nam chúng ta nên tặng những món quà với vẻ ngoài thể hiện được sự đẳng cấp, phong độ cũng như vị thế xứng tầm. Ngoài ra những sếp nam thương thích thú với những vật mới lạ, độc đáo. Đối với sếp nữ chúng ta nên hướng về làm đẹp, sự sang trọng hay những vật tinh tế, xinh xắn để bàn. 

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D để nói lời cám ơn và chúc mừng năm mới đến sếp

Sử dụng thiệp 3D chúc mừng năm mới sẽ tạo được ấn tượng đối với sếp của bạn, đây là loại thiệp độc đáo được chế tác với mô hình 3 chiều thay cho những hình ảnh được in như các loại thiệp thông thường khác.

thiệp 3D mừng năm mới

Thiệp 3D là loại thiệp đặc biệt tinh tế và lịch thiệp để dành tặng sếp hoặc các đối tác nhân dịp năm mới. Các loại thiệp 3D chúc mừng năm mới thương mang biểu tượng ý nghĩa của mùa xuân như hoa đào, hoa mai, cây tài lộc, hoặc con giáp của năm…

Khi bạn cần thiết kế và chế tác  thiệp 3D chúc mừng năm mới được tùy chỉnh theo yêu cầu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0902123668 hoặc email: Popupcard3dvn@gmail.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: