2019-05-16

Gửi Thiệp chúc mừng nhân dịp Giáng sinh là một phong tục, thói quen phổ biến ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên ở Việt nam, việc gửi thiệp mừng nhân dịp lễ Giáng sinh còn chưa phổ biến.

Phong tục gửi thiệp Giáng sinh bắt nguồn từ xứ sở sương mù, khi mỗi độ Noel về mọi người thường viết thư tay chúc mừng và gửi cho người thân của mình, nhất là những người đang đi làm hoặc ở xa với những lời chúc tốt đẹp và an lành.

Tấm thiệp Giáng Sinh đầu tiên trên thế giới được vẽ bằng tay, gồm có ba phần: phần ở giữa mô tả cảnh một gia đình quây quần bên bữa tiệc Giáng sinh và hai phần còn lại tả cảnh trẻ em nghèo được cho ăn no, mặc ấm, trên tấm thiệp là lời chúc “Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ và một Năm mới hạnh phúc!” đã được thiết kế bởi họa sĩ Horsley ở London vào năm 1843.

Không lâu sau, thiệp Giáng sinh đã du nhập nhanh chóng sang Châu Âu và nước Mỹ và đếnnăm 1875, Louis Prang - một người thợ in gốc Đức sống tại Boston (Mỹ) đãđưa ra thị trường các loại thiệp in chất lượng cao và được mọi người sử dụng để tặng nhau trong mỗi dịp lễ Giáng sinh.

Thiệp Giáng sinh có lẽ du nhập vào Việt nam từ thời Pháp Thuộc, mặc dù đã trải qua gần 200 năm kể từ khi được du nhập vào nước ta, thói quen tặng thiệp chúc mừng nhân dịp Giáng Sinh và Năm mới tại Việt Nam vẫn chưa trở lên phổ biến.

Mặc dù trong vòng 5 năm trở lại đây,  có rất nhiều bạn trẻ tặng thiệp cho nhau nhân dịp lễ Giáng sinh, và các văn phòng người nước ngoài cũng thường xuyên tặng thiệp cho các đối tác làm ăn của họ tại Việt Nam.

Trước nhu cầu đó, thiệp chúc mừng Giáng sinh cũng ra đời với nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu và phát triển tại thị trường nước ta mỗi khi mùa Giáng sinh và một năm mới lại tới.

Công ty chúng tôi, một đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu của từng khách hàng từ năm 2013.Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm những mẫu thiệp nổi Giáng sinh và năm mới theo đơn đặt hàng của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Các sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi hiện được xuất đi chủ yếu theo các đơn đặt hàng tại các nước Châu Âu và châu Á như Đức, Pháp, Anh, Nhật Bản, Thái Lan.v.v.

Mỗi khi có yêu cầu thiết kế (thể hiện) một sản phẩm hoặc hình ảnh nào đó dưới dạng thiệp nổi, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu, tiến hành nghiên cứu và thiết kế một số mẫu rồi sản xuất thử để khách hàng lựa chọn và duyệt trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt các sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Một mùa Giáng sinh mới lại đến gần, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số mẫu thiệp nổi Giáng sinh đã dược chúng tôi sản xuất trong các năm trước để bạn tham khảo, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng theo một mẫu nào đó, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902123668 / 0918986889 hoặc email popupcard3dvn@gmail.com để có được mức giá tốt nhất tùy thuộc vào số lượng đơn hàng của bạn.

thiệp nổi mừng giáng sinh

Thiệp mừng noel mã số CN014

thiệp nổi chúc mừng giáng sinh

Thiệp mừng noel mã số CN015

 

thiệp nổi hình giáng sinh

Thiệp mừng noel mã số CN039

 

thiệp nổi hình ông già tuyết

Thiệp mừng noel mã số CN096

 

thiệp nổi mừng noel

Thiệp mừng noel mã số CN102

 

thiệp nổi hình đêm noel

Thiệp mừng noel mã số CN113

 

thiệp nổi hình ông già noel

Thiệp mừng noel mã số CN120

 

thiệp nổi ông già noel

Thiệp mừng noel mã số CN121

 

thiệp nổi noel với xe tuần lộc

Thiệp mừng noel mã số CN128

 

thiệp nổi ông già noel trượt tuyết

Thiệp mừng noel mã số CN129

             

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu khác chi tiết hơn đối với từng loại mã sản phẩm và đặt hàng online trên website của chúng tôi tại địa chỉ: http://popupcard.vn/nam-moi-giang-sinh-b1176221.html

Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: