2021-01-12

Quà Tết, lịch Tết và thiệp chúc mừng năm mới là bộ ba món quà Tết không thể thiếu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên để thay lời cám ơn và tri ân đến họ về thời gian cộng tác trong năm qua.

Thiệp chúc mừng năm mới cũng là món quà mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng của những người thân tặng cho nhau. Con cái và cha mẹ, bạn bè và đồng nghiệp tặng cho nhau... thể hiện tình cảm gắn kết bền chặt, xóa bỏ mọi khoảng cách mà trở nên gần gũi hơn.

Với một người con xa nhà, một tấm thiệp cùng lời nhắn nhủ yêu thương chắc chắn đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mọi người trong gia đình. Tình cảm chân thành, sự quan tâm được gửi gắm đó chính là thông điệp mà những tấm thiệp gửi đi vượt qua mọi khoảng cách địa lý và không gian muốn truyền tải.

thiệp nổi mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới là một món quà giản dị nhưng để thể hiện được tình cảm và tâm nguyên của mình muốn nhắn gửi đến đối tượng được nhận. Do vậy, việc lựa chọn một tấm thiệp chúc tết có ý nghĩa bằng những biểu tượng hình ảnh cùng lời chúc là điều cực kỳ quan trọng khi gửi thiệp chúc mừng năm mới.

Thông thường thiệp chúc mừng năm mới sử dụng các hình ảnh biểu tượng của mùa xuân như  biểu tượng linh vật của năm tới, các hình ảnh lễ hội truyền thống, hình ảnh hoa đào, hoa mai, đều được sử dụng cùng với sự sáng tạo riêng.

Những mẫu thiệp thông thường hiện nay được nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyển đổi sang sử dụng thiệp giấy nổi 3D có hình thức đẹp hơn, thể hiện được sắc xuân, hương vị của ngày Tết Việt dễ dàng gây ấn tượng hơn với người nhận.

Thiệp gấy nổi mừng năm mới với kích thước phổ thông hình vuông 15x15cm, hoặc hình chữ nhật10x15cm, 12cm x 18cm được đi kèm với một phong bì và gói trong một bao bì ni lông. Khi người nhận mở thiệp ra, một mô hình nổi sẽ bật lên ra trước mắt bạn một cách lạ kỳ khiến bạn ngạc nhiên và bị lôi cuốn một cách đầy ấn tượng.

Các thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được sử dụng bằng giấy mỹ thuật cao cấp, mỗi tấm thiệp đều được trải qua một quá trình thực hiện cẩn thận bằng việc lắp ghép các mảnh nhỏ để tạo nên một mô hình nổi 3 chiều được gấp gọn lại trong tấm thiệp chúc mừng.

Ngoài những mẫu thiệp nổi chúc mừng năm mới đã có, mỗi năm chúng tôi đều thiết kế và chế tác thiệp nổi theo yêu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp cũng như các mẫu thiệp nổi mới.

Có nhiều mẫu thiệp chúc mừng năm mới của chúng tôi đã thực hiện được đảm bảo yêu cầu giữ bí mật cho khách hàng nên chúng tôi không đăng tiến hành tải lên website. Do vậy, khi bạn có nhu cầu sản xuất thiệp nổi theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo email hoặc số điện thoại trên website để được tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: