2019-05-16

Thiệp nổi cám ơn là loại thiệp được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn của bạn đến người đã giúp đỡ bạn trong công việc hoặc cuộc sống một cách chân thành và đầy ý nghĩa.

 

Việc sử dụng thiệp cảm ơn nói chung ở Việt Nam hiện nay chưa phổ biến, tuy nhiến các nước phương Tây và các nước châu Á gần với nước ta như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đều đã và đang được sử dụng khá phổ biến nhất là loại thiệp nổi cám ơn 3D.

 

Thông thường bạn sẽ viết một lá thư để bày tỏ lời cảm ơn của bạn một cách chân thành và ý nghĩa nhất đến người đã giúp đỡ bạn, nó sẽ có ý nghĩa hơn và tinh tế hơn khi ban gửi kèm cùng một tấm thiệp cám ơn được chế tác dưới dạng 3D đầy ấn tượng.

 

Hiện nay, đa số mọi người đều ít khi viết thư tay, họ thường gọi điện thoại hoặc viết email để cảm ơn đối với những mối quan hệ thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu chỉ gọi điện hoặc viết email sẽ không diễn tả được hết sự chân thành và tấm lòng cảm kích của bạn đối với sự giúp đỡ của họ, thì việc viết thư tay và một tấp thiệp cám ơn là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

thiep cam on

 

Đối với những người thân trong gia đình, thì việc gửi cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với cha mẹ, anh chị em với tính chất lòng biết ơn của tình cảm gia đình. Chính với lý do đó, mà thiệp nổi cám ơn có rất nhiều loại.

 

Có những loại thiệp nổi mang tính chất trang trọng, lịch sự dành cho đối ngoại và các đối tác, có những loại thiệp dùng cho gia đình, bạn bè… tùy theo từng tính chất mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng một trong số các loại thiệp nổi cám ơn thông dụng như sau:

 

Đối với gia đình, bạn nên chọn loại thiệp nổi thể hiện sự ấm áp và tình cảm như đàn gà con và gà mẹ, chim mẹ và chim con; đối với bạn bè có thể lựa chọn thiệp có hình chú chó, hai con khỉ, đôi chó; đối với tình yêu có thể chọn thiệp hình đôi cừu, đôi cá, thiên nga. Còn trong công việc bạn có thể chọn thiệp cám ơn hình chim bồ câu, hồng hạc,

 

Dưới đây tôi xin giới thiệu một số hình mẫu thiệp nổi cám ơn đang được các quốc gia như Đức, Pháp, Italia, Nhật bản, Hàn Quốc  đặt hàng trong vài năm qua để bạn tham khảo.

 

thiệp chúc mừng hình con gà

thiệp nổi cám ơn mã số TY028

thiệp mừng hình hồng hạc

thiệp nổi cám ơn mã số TY004

thiệp chúc mừng hình con chó

thiệp nổi cám ơn mã số TY008

thiệp mừng hình đôi cá vàng

thiệp nổi cám ơn mã số TY011

thiệp hai con khỉ

thiệp nổi cám ơn mã số TY014

thiệp mừng hình chim bồ câu

thiệp nổi cám ơn mã số TY020

thiệp cám ơn hình đôi cừu

thiệp nổi cám ơn mã số TY022

thiệp cám ơn hình tổ chim

thiệp nổi cám ơn mã số TY027

 

Khi bạn cần thiết kế một mẫu thiệp nổi riêng hoặc đặt hàng theo những mẫu sẵn có, hãy liên hệ với tôi qua email hoặc số điện thoại 0902123668 / 0918986889 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạn được tiếp đón!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: