2022-02-14

Mô hình thuyền buồm là vật phẩm phong thủy được trưng bày khá phổ biến trên bàn làm việc của giới doanh nhân với mong muốn được “thuận buồm xuôi gió” trong công việc và cuộc sống.

Mô hình thuyền buồm vốn được lấy cảm hứng từ loại phương tiện di chuyển trên nước phổ biến. Hằng ngày “căng tràn sức sống” và bền bỉ vượt sóng, vượt gió để cùng con người đi đến đích cuối cùng. Giới doanh dân nếu lựa chọn mô hình thuyền buồm để đặt trên bàn làm việc sẽ có thêm sức mạnh để đương đầu với khó khăn và thử thách.

Theo khái niệm phong thủy, khi bạn trưng bầy một mô hình thuyền buồm ở vị trí và phương hướng phù hợp, bạn sẽ được bình an, nhận được nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt là có đủ sức mạnh và sự bền bỉ để vượt qua mọi khó khăn và thử thách, từ đó gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Ý nghĩa phong thuỷ của mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm nói chung hay thiệp 3D mô hình thuyền buồm có thể được trưng bày trên bàn làm việc hoặc giá sách của bạn.

Ý nghĩa phong thủy của mô hình thuyền buồm chính là kích hoạt tiền của và tài vận, đem đến sự thuận lợi và hanh thông trong công việc, giúp cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Bạn sẽ gặp nhiều chuyện thuận lợi và suông sẻ, làm việc gì cũng trơn tru và đạt kết quả cao.

Theo các chuyên gia phong thủy, mô hình thuyền buồm là vật phẩm tượng trưng cho sự hanh thông và thuận lợi trong công việc. Góp phần giúp con đường công danh sự nghiệp của bạn không ngừng phát triển và rộng mở, sớm có chỗ đứng vững chắc trên thương trường nói riêng và trong xã hội nói chung.

Bạn sẽ có được một cuộc sống bình an và gặp nhiều may mắn, mô hình thuyền buồm sẽ che chở và bảo vệ bạn trước mọi chuyện xui rủi. Từ đó giúp cuộc sống được bình an, vui vẻ, hạnh phúc.

Hướng đặt mô hình thuyền buồm

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt mô hình thuyền buồm theo hướng nghiêng 60 độ hoặc vuông góc với cửa chính theo chiều mũi thuyền hướng vào bên trong phòng. Phương hướng này sẽ giúp tiền bạc và của cải được vận chuyển không ngừng vào trong nhà/công ty, giúp chuyện kinh doanh ngày càng phát triển và đạt được kết quả khả quan.

Tuyệt đối không đặt mô hình thuyền buồm theo phương hướng có mũi thuyền quay ra ngoài. Bởi vì điều này có nghĩa là mang tài lộc và của cải “dâng cho người khác”. Đồng thời, việc trưng bày như thế được cho là không đẹp mắt, có thể gây phản cảm cho người đối diện. Từ đó làm cho công việc gặp nhiều khó khăn, các hợp đồng lớn cũng khó ở lại với công ty.

Khi bạn trừng bầy nhiều mô hình thuyền buồm, chú ý không nên trưng bày mô hình theo hướng 2 mũi thuyền đâm đầu vào nhau. Vì nếu bày trí như vậy sẽ tự đưa bản thân vào tình thế khó khăn khi phải đương đầu với nhiều sự canh tranh. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt 2 mô hình thuyền buồm quay ra 2 hướng đối diện vì dễ làm rạn nứt các mối quan hệ.

Chọn mua thiệp 3D với mô hình thuyền buồm

Đây là thời gian chúng tôi đang tiến hành giảm giá thiệp 3D mô hình thuyền buồm tại địa chỉ gia hàng trên Shopee từ nay đến hết ngày 30/4/2022: https://bit.ly/3oLBRQa.

Với 7 mẫu thiệp 3D mô hình thuyền buồm, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu mã phù hợp để làm quà tặng hoặc sử dụng để trưng bầy trong văn phòng hoặc phòng khách nhà bạn. Sản phẩm thiệp 3D có độ chắc chắn, mang tính thẩm mỹ và là loại thiệp chúc mừng độc đáo, gây được ấn tượng với người nhận.

Công ty HMG là đơn vị chuyên thiết kế và chế tác thiệp 3D theo yêu cầu. Ngoài mô hình thuyền buồm, mô hình công trình xây dựng, con vật. Ngoài ra chúng tôi cũng kế mô phỏng mô hình 3D các sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp và chế tác thiệp 3D để tiếp thị, quảng bá thương hiệu, hoặc làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác của Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết về báo giá và tham khảo các mẫu thiệp 3D xin quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại phía dưới Website!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: