2020-10-26

Món quà tinh thần ý nghĩa giữa cuộc sống hiện đại lại có tác động tích cực đến khách hàng bằng một tấm thiệp nổi chúc mừng cùng với lời chúc một năm mới an lành.

Các chiến dịch tặng quà hoặc thiệp chúc mừng đều mang ý nghĩa tinh thần lớn lao đối với khách hàng. Đây là một chiêu thức kích hoạt cảm xúc của khách hàng để có được sự chú ý của họ.

Nhận được quà và lời chúc từ nhà bán lẻ, khách hàng chắc chắn sẽ rất vui mừng và cảm kích, từ đó kích thích họ quay lại với nhà bán lẻ và rất có khả năng trở thành khách hàng trung thành của nhà bán lẻ.

thiệp nổi chúc mừng năm mới

Điều thú vị là bạn có thể thực hiện một chiêu thức mới bằng cách đưa nó trở lại một nguyên lý xưa cũ là lòng biết ơn, thiện chí và sự tôn vinh khách hàng thông qua những tấm thiệp cám ơn, thiệp chúc mừng đặc biệt được thiết kế dưới dạng thiệp nổi 3D.

Mặc dù những tấm thiệp thông thường vẫn có thể phát huy tác dụng, nhưng khi bạn sử dụng thiệp giấy nổi 3D để tặng khách hàng thì đây là một bước nhẩy tuyệt vời của doanh nghiệp đối với khách hàng. Nó tạo ra sự khác biệt to lớn để khách hàng thấy được sự quan tâm của Doanh nghiệp đến họ.

Đây chính là một nghệ thuật tạo động lực, tạo dựng sự đồng cảm đối với khách hàng mọt cách tinh tế để dẫn đến sự chuyển đổi sau những chiến dịch tặng quà. Ở lần đầu tiếp cận, một tấm thiệp chúc mừng ấn tượng sẽ nhấn mạnh thông điệp bạn muốn gửi gắm và tạo ra một kết nối với thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

Sử dụng thiệp nổi không chỉ đơn thuần là thiệp chúc mừng mà còn là một món quà thú vị và hiện đại. Một tấm thiệp nổi chúc mừng năm mới vừa phù hợp với thương hiệu của bạn, vừa mang biểu tượng của một năm mới sẽ là món quà có giá trị để khách hàng sử dụng.

Giá trị của một tấm thiệp chúc mừng không nằm ở yếu tố vật chất mà được thể hiện bằng giá trị tinh thần. Một tấm thiệp nổi chúc mừng năm mới là một lời cám ơn chân thành từ phía Doanh nghiệp gửi đến khách hàng với mong muốn được kết nối và liên tục duy trì. Chính vì vậy Doanh nghiệp cần tìm hiểu mối quan hệ và đặc điểm tính cách của người được tặng để lựa chọn một tấm thiệp chúc mừng phù hợp nhất.

Công ty Thiệp nổi là một đơn vị chuyên về thiết kế và chế tác thiệp nổi hàng đầu tại Việt Nam. Chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu thông qua hình ảnh được mô phỏng trên thiệp nổi để gửi tặng khách hàng chính là một lựa chọn mới và thông minh trong thời buổi tiếp thị hiện đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: