2021-09-01

Ngày 9/5 là ngày khai giảng hàng năm của Việt Nam trong toàn quốc, đây ngày để mọi học sinh cùng quay lại trường học sau mấy tháng nghỉ hè, các học trò được gặp lại nhau và gặp các thầy cô giáo để bắt đầu hành trình mới học tập dưới mái trường.

Ý nghĩa thiêng liêng của ngày khai giảng

Nhiều năm nay, chúng ta đã quen với hình ảnh cứ đến ngày 5/9, cờ hoa lại tung bay ở mọi ngả đường chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đây là ngày mà mọi lứa tuổi học sinh cùng nhau quay trở lại trường sau mấy tháng nghỉ hè, gặp lại thầy cô, bạn bè và chính thức bắt đầu cho một năm học mới.

Đối với học sinh đầu hay cuối cấp, ngày khai giảng càng có ý nghĩa thiêng liêng hơn. Từ sau khoảnh khắc tiếng trống trường vang lên, các em học sinh đầu cấp sẽ bắt đầu bước đi ở một chặng đường mới. Trong khi đó, những học sinh cuối cấp chuẩn bị rời xa mái trường thân thương, lo lắng chuẩn bị hành trang để vững bước vào đời hoặc chuyển sang cấp học cao hơn.

Sử dụng thiệp 3D mừng ngày tự trường

Cùng với đồ dùng học tập mới, trang phục mới, ở nước ngoài, các giáo viên thường chuẩn bị một thiệp chúc mừng để tặng cho các học sinh trong ngày tựu trượng, nhất là đối với những học sinh mới vào trường hoặc chuẩn bị chuyển cấp sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Việc tặng những tấm thiệp tự trường là một nét văn hóa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho một năm học mới. Những tấm thiệp mừng ngày tựu trường thường mang hình ảnh liên quan đến việc học tập như cặp sách, bút, vở…

thiệp 3D ngày khai giảng

Thiệp 3D là một loại thiệp được mô phỏng những hình ảnh đó dưới dạng mô hình 3 chiều. Mô hình này được lắp ráp bằng những mảnh giấy nhỏ, mô hình có thể gấp gọn vào phía trong của tấm thiệp, mỗi khi mở thiệp thì mô hình 3D sẽ nổi lên một cách nhẹ nhàng.

Với thời điểm đang dãn cách ở một số thành phố vì dịch bệnh Covid, việc tự trường sẽ không thể diễn ra, mà thay vào đó là việc học online. Các học sinh, sinh viên sẽ vui hơn khi nhân được những tấm thiệp mừng ngày tựu tường được gửi qua đường bưu điện của Nhà trường hoặc ban phụ huynh gửi đến để động viên, truyền cảm hứng cho các em trong một năm học mới.

Ở nước ta, việc sử dụng thiệp ngày tự trường chưa được phổ biến, chỉ có ở một số trường quốc tế mới thực hiện việc tặng thiệp cho các học sinh cua mình. Những tấm thiệp này chắc chắn sẽ là lời chào mừng tốt nhất gửi đến bất kỳ học sinh nào trong ngày đầu tiên đi học.

thiệp 3D ngày tựu trường

Trong những năm qua, công ty HMG Popup chúng tôi đã xuất khẩu thiệp 3D ngày tự trường đi một số quốc gia như Đức, Mỹ. Trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, đến thời điểm này chúng tôi có thể tự hào là một trong ba doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiệp nổi 3D.

Với mong muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa thông qua tấm thiệp mặc dù nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa to lớn. Chúng tôi đã chế tác thiệp giấy nổi với nhiều chủ đề khác nhau như: thiệp nổi Sinh nhật, thiệp nổi Giáng sinh và Năm mới, thiệp nổi cảm ơn, thiệp nổi tình yêu và nhiều chủ đề khác...

Tất cả các sản phẩm thiệp giấy nổi của chúng tôi đều được đăng ký bảo hộ độc quyền, mỗi khách hàng khi đặt hàng đều được chúng tôi bảo đảm thông tin và cam kết không cung cấp, không sử dụng những mẫu đã thiết kế cho khách hàng khác.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế thiệp nổi theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hoặc email trong phần liên hệ ở phía dưới Website .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: