2024-03-11

Ngày quốc tế Cha Mẹ là dịp kỷ niệm để mỗi người con có thể bày tỏ tình cảm và sự kính trọng đối với cha mẹ, biểu hiện của tình yêu và lòng biết ơn đối với những người đã sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2012, Liên Hợp Quốc đã tuyên bố Ngày Cha mẹ Toàn cầu sẽ được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 6. Sự kiện này ghi nhận vai trò quan trọng của cha mẹ trong việc bảo vệ, chăm sóc sự phát triển tích cực cho con cái và để vinh danh các bậc cha mẹ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên mỗi quốc gia lại lựa chọn những ngày khác nhau để kỷ niệm như ở Hàn Quốc là ngày 8 tháng 5 và ở Hoa Kỳ lại chọn ngày Chủ nhật thứ tư của tháng Bảy. Đây cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên ngày quốc tế thiếu nhi được Đại hội đồng Liên hợp quốc công bố vào ngày 20 tháng 11 năm 1959.

kỷ niệm ngày của cha mẹ

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm ngày cha mẹ

Ý nghĩa lớn nhất của lễ kỷ niệm ngày Cha Mẹ đó là sự ghi nhận vai trò của cha mẹ trong cuộc sống đối với con cái, là dịp để tôn vinh các bậc Cha Mẹ trên toàn thế giới. Ngày Cha Mẹ Toàn Cầu giúp mỗi gia đình có thể dành trọn một ngày bên họ, giữ cho mối quan hệ cha mẹ và con cái luôn bền chặt, con cái và cha mẹ có thể chia sẻ và bày tỏ những tình cảm thân thiết trong mỗi gia đình.

Ngày của Cha Mẹ cho bạn cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn của bạn. Nhiều người đến thăm cha mẹ và tặng hoa và quà cho họ vào ngày này. Khi bạn thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ mình vào ngày này và đánh giá cao con người thật của họ, có điều gì đó bừng sáng trong bạn.

Thiệp hoa 3D tặng cha mẹ

Làm gì để kỷ niệm ngày của cha mẹ

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để bày tỏ lòng biết hơn, sự kính trọng của bạn đối với cha mẹ. Đó có thể cùng nhau chuẩn bị một bữa ăn trong Ngày của Cha mẹ. Việc này sẽ giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, mang lại niềm vui nấu nướng cùng với các thành viên trong gia đình. 

Một cách khác để bày tỏ tình cảm, suy nghĩ và cảm xúc của bạn đối với cha mẹ trong Ngày lễ kỷ niệm Cha mẹ là gửi cho họ một tấm thiệp chúc mừng kèm theo lời chúc mừng, lời cám ơn chân thành của bạn đối với Cha Mẹ.

Thiệp 3D chúc mừng ngày của mẹ

Lời chúc mừng nhân ngày Cha Mẹ

+ Được làm con của Cha mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của con. Con thật may mắn khi có được làm con của Cha Mẹ! Chúc mừng ngày của cha mẹ!

+ Sự dạy dỗ và nuôi dưỡng của Cha mẹ là công lao biển trời. Tất cả những gì con có thể nói là con yêu cha mẹ, chú cha mẹ luôn mạnh khỏe hạnh phúc!

+ Con yêu Cha Mẹ. Cha mẹ là người đã chắp cánh cho con những ước mơ, cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con trong mọi hoàn cảnh. Chúc cha mẹ thật hạnh phúc!

+ Cha mẹ là người con kính trọng và kính yêu nhất. Cảm ơn Cha mẹ đã cho con cuộc sống cùng với những giấc mơ và hy vọng. Chúc Cha Mẹ một ngày vui vẻ!

+ Tất cả những gì con có được ngày hôm nay là nhờ có Cha Mẹ.Con chỉ biết nói lời Cảm ơn đến tình yêu và sự quan tâm của Cha mẹ đã dành cho con. Chúc mừng ngày của cha mẹ!

+ Nhân kỷ niệm ngày đặc biệt này, con xin gửi những lời cám ơn và lòng biết ơn vô tận đối với Cha Mẹ. Chúc mừng ngày của cha mẹ!

Cha mẹ là trụ cột, là người yêu thương và nâng đỡ chúng ta, những người đã hy sinh nhiều thứ vì hạnh phúc của chúng ta. Họ đã dạy chúng ta điều tốt từ điều xấu và đã đưa chúng ta vượt qua mọi vấn đề. Ngày kỷ niệm Cha Mẹ là thời điểm tốt để ghi nhớ những công lao to lớn đó. Hãy sử dụng thiệp chúc mừng 3D để bày tỏ tình tình cảm và lòng biết ơn của bạn đối với họ.

thiệp chúc mừng 3D ngày của cha

Thiết kế và làm thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu

HMG là nhà sản xuất chuyên cung cấp thiệp chúc mừng 3D hàng đầu tại Việt nam, với kinh nghiệm trên 10 năm (kể từ năm 2014). Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu với hơn 40 đối tác trên toàn thế giới, tiêu biểu là các quốc gia như Đức, Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Anh...

Các sản phẩm thiệp 3D cũng được các tập đoàn, Công ty ở Việt Nam sử dụng trong các dịp như chức mừng năm mới, thiệp mời 3D tham dự sự kiện, thiệp mời đám cưới 3D, thiệp 3D mô phỏng các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp...

Thiết kế làm thiệp chúc mừng 3D theo yêu cầu

Sử dụng thiệp chúc mừng 3D tùy chỉnh là một cách sáng tạo để thể hiện sự quan tâm của bạn với khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả thông qua việc tăng cường sự hiện diện hình ảnh của thương hiệu để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn.

thiệp 3D mô phỏng công trình

Quý khách hàng có thể tham khảo qua bộ sưu tập thiệp nổi 3D độc đáo mà chúng tôi đã thực hiện để lựa chọn cho mình một mẫu thiệp để được thiết kế và sản xuất riêng độc quyền thiệp 3D theo yêu cầu. Quý khách có thể gọi điện thoại theo số 0902123668  hoặc liên hệ qua email Popupcard3dvn@gmail.com để được giải đáp và cung cấp các thông tin kịp thời.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: